ชัดๆเลย!!! พล่ากุ้ง ว่าไงจ๊ะ อี้ ฝากบอกมาว่างี้!??
2015-07-14 14:40:40
Advertisement
คลิก!!!
เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ปฏิบัติภารกิจได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง สำหรับ สาว"อี้ วิลาสินี" นางสาวไทย ประจำปี 2557 ซึ่งสาวอี้ ปฏิบัติภารกิจมาเป็นเวลาครึ่งปีแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า หลังจากที่ได้รับตำแหน่ง ทำให้มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ต่างประเทศบ่อยขึ้น และในเดือนกันยายนนี้ จะมีงานโชว์ตัวที่ออสเตรเลียด้วย

นอกจากนี้แล้ว สาวอี้ ยังได้มีโอกาสรับงานแสดงภาพยนตร์ เรื่อง "The secret ความลับของความรัก" ทำให้เจ้าตัวรู้สึกปลื้มสุดๆ เพราะหลังจากที่เรียนแอคติ้งจบคอร์สแล้ว สาวอี้ก็รู้สึกร้อนวิชามากๆ โดยเธอบอกว่า ชอบการแสดงมาก และอยากทำงานเป็นนักแสดงเต็มตัว

เท่านั้นยังไม่พอ ตอนนี้สาวอี้ ยังเตรียมตัวขึ้นแท่นผู้ประกาศข่าวในพระราชสำนักอีกด้วย เรียกได้ว่า สวยและมากไปด้วยความสามารถสุดๆ แต่ถึงจะงานเยอะแค่ไหน สาวอี้เค้าก็ไม่กลัวว่าจะกระทบกับการเรียน เพราะมั่นใจว่าแบ่งเวลาได้

ส่วนกระแสที่ว่า "ดีเจพล่ากุ้ง"ตามจีบนั้น สาวอี้บอกว่า ไม่จริง เพราะ โดยส่วนตัวสาวอี้เค้าก็เป็นแฟนคลับดีเจพล่ากุ้งอยู่แล้ว มีติดตามผลงานบ้าง แต่ที่ฟอลโล่ไอจีของฝ่ายชายนั้น เพียงเพื่อคุยเรื่องเกมส์เท่านั้น ยืนยันว่า ไม่เคยคุยส่วนตัวและไม่มีลุ้นแน่นอน ส่วนเรื่องสถานะ สาวอี้บอกว่า ยังโสดค่ะ ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งห้าม จริงๆก็เปิดใจแล้วแต่ยังไม่ค่อยมีเวลาเท่านั้นเอง และสำหรับใครที่จะขายขนมจีบสาวอี้ ต้องเป็นผู้ชายอบอุ่นนะคะ เพราะสเป็คสาวอี้ เค้าชอบผู้ชายอบอุ่นค่ะ

ขอบคุณข่าวสารดีๆจาก ::: brighttv :: Bright Star

เครดิต:
 
โพสโดย :Nu-Bird (ทีมงาน TeeNee.Com)

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X