เตรียมส่ง รายการ “We Got Married” เวอร์ชั่นอินเตอร์ ออนแอร์ทั่วโลก เร็วๆนี้!
2018-09-10 15:39:24
Advertisement
คลิก!!!

 

MBC เตรียมส่ง รายการ “We Got Married” เวอร์ชั่นอินเตอร์ ออนแอร์ทั่วโลก เร็วๆนี้!

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง MBC ได้ออกมากล่าวว่า “MBC กับทาง Sony Pictures Entertainment Network Asia (Sony Network)ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการผลิตและออกอากาศรายการ We Got Marriedในเวอร์ชั่นสากล”

ตามข้อมูลจากทั้งสองบริษัทที่ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับความตั้งใจดังกล่าว เมื่อวันที่ 18กรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง MBC ได้เริ่มผลิตรายการ We Got Marriedในเวอร์ชั่นสากลแล้ว และทาง Sony Networkจะนำไปออกอากาศใน 41ประเทศ อาทิเช่น จีน ไต้หวัน ออสเตรเลีย เป็นต้น

โดยรายการ  We Got Marriedในเวอร์ชั่นสากลนี้ จะมีรูปแบบรายกรเหมือนกันกับเวอร์ชั่นเกาหลี คือจะแบ่งเป็นสองคู่ในรายการ

ในแต่ละซีซั่นนั้นจะแบ่งออกประมาณ 12-15ตอน  ซึ่งตอนนี้กระแสฮันรยูได้ถูกวิจารณ์ว่าเผยแพร่แต่เฉพาะวัฒนธรรมเกาหลีเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ We Got Marriedจะเป็นฉายยังทั่วโลกเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสากลและกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ทาง MBC ก็ได้ออกอากาศ We Got Marriedเวอร์ชั่นจีนไป เพื่อเป็นการฉลองความสัมพันธ์เกาหลี-จีน ครบ 20 ปี ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  

อนึ่ง สำหรับ We Got Marriedเวอร์ชั่นสากลจะออกอากาศในช่วงฤดูหนาวปีนี้ถึงฤดูใบไหม้ผลิปีหน้า

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X