ทีมงานรายการ 'We Got Married 3' ยัน ยังไม่มีการเพิ่มคู่รักใหม่เข้ามาร่วมรายการ
2012-06-12 12:10:36
Advertisement
คลิก!!!

ทีมงานรายการ 'We Got Married 3' ยัน ยังไม่มีการเพิ่มคู่รักใหม่เข้ามาร่วมรายการ

รายการ 'We Got Married' จะดำเนินรายการต่อไปโดยยังไม่มีคู่รักใหม่เข้ามาร่วมรายการ

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องจากรายการ 'We Got Married' ทางช่อง MBC ได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "เรากำลังทำให้การพูดคุยเกี่ยวกับรายการ 'We Got Married' ไม่มีออกมาเยอะครับ" เสริม "โดยขณะนี้รายการจะดำเนินไปโดยไม่มีการถ่ายทำคู่รักใหม่"

อนึ่ง ตามผังรายการในเดือนมิถุนายน รายการ 'We Got Married' จะออกอากาศในวันที่ 16 มิถุนายน เวลา 17.15 น. โดยจากการตัดสินใจออกอากาศรายการ 'WGM' ต่อนั้น ก็จะเข้าสู่การถ่ายทำไปพร้อมกับผู้ร่วมรายการเดิมเร็วๆ นี้

พร้อมกันนี้ก็ได้มีผู้สนใจว่าจะมาคู่รักใหม่มาร่วมรายการด้วยหรือไม่ ซึ่งเมื่อมีข่าวออกมาว่า ยูอินนา (Yoo In Na) จะมาเป็นคู่รักคู่ใหม่ใน 'We Got Married 3' ทางช่อง MBC ก็ยิ่งสร้างความสนใจยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งผู้เกี่ยวข้องจากสถานีโทรทัศน์คนหนึ่งกล่าวกับ Newsen เมื่อวันที่ 11 ว่า "ยูอินนาได้ปรึกษาหารือเรื่องจะมาเป็นคู่รักคู่ใหม่ในรายการครับ เราทราบว่าเธอคอนเฟิร์มแล้ว แต่เธอไม่ได้แจ้งอย่างละเอียดว่าหลังจากนี้จะดำเนินการต่อไปอย่างไร"

แต่ทางผู้เกี่ยวข้องจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของยูอินนา ได้กล่าวอธิบายถึงเรื่องนี้กับ Newsen ในวันที่ 11 ว่า "ยูอินนาไม่เคยตัดสินใจเรื่องการเข้าร่วมรายการ 'We Got Married 3' เลยครับ ไม่ใช่สถานการณ์ที่จะพูดได้อย่างชัดเจนครับ"

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ 'WGM' ได้ยกเลิกการออกอากาศรายการไปอย่างยาวนาน และได้นำรายการ 'Music & Lyric' มาออกอากาศแทน จึงทำให้มีข่าวลือเรื่องรายการถูกยุบออกมา แต่ตอนนั้นทาง 'WGM' ก็ได้ออกมากล่าวปฏิเสธว่า "รายการเพียงแค่ไม่ได้ถ่ายทำเท่านั้น ไม่ใช่การยุบรายการแต่อย่างใด"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X