แฟนแห่ต้อนรับ 'ซีวอน-ทิฟฟานี' เยือนตึกมาลีนนท์
2012-08-01 22:14:15
Advertisement
คลิก!!!

 

 
ศิลปินสุดฮอตจากแดนกิมจิ "ซีวอน-ทิฟฟานี" ลัดฟ้ามาไทย เดินทางเข้าเยี่ยมสื่อของไทยที่ช่อง 3 ท่ามกลางแฟนคลับมารอต้อนรับล้นหลาม โดยทั้งคู่เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ในฐานะพรีเซ็นเตอร์พรุ่งนี้ (2ส.ค.)...
 
ศิลปินสุดฮอตจากแดนกิมจิ หนุ่มซีวอน แห่งซุปเปอร์จูเนียร์ และสาวทิฟฟานี แห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น ลัดฟ้ามาเมืองไทยเพื่อร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล "DOUBLE AURA LUCENT BB POWDER" ของบริษัท โอสถสภา จำกัด ซึ่งทั้งคู่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในวันที่ 2 ส.ค. เวลา 16.00 น. ณ พารากอน  ฮอลล์ สยามพารากอน
 
เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 ส.ค. หนุ่มซีวอน และสาวทิฟฟานี ได้เดินทางไปที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระราม 4 ที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 โดยมีแฟนคลับของทั้งคู่เดินทางมารอต้อนรับศิลปินทั้ง 2 คนอย่างล้นหลาม ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ทั้งนี้ แฟนคลับของทั้งคู่เตรียมชมความน่ารัก และเป็นกันเองได้ที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ในวันที่ 2 ส.ค. 2555
 
 
 
ภาพจากทวิตเตอร์ซีวอน
 
 
อย่างไรก็ดี ภายหลังจากเดินทางเยี่ยวสื่อดังของเมืองไทย หนุ่มสุดฮอตซีวอน ได้โพสต์ภาพถ่าย และข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว @siwon407 ว่า "ขอบคุณประเทศไทย".
 

 
  
  
  
  
  
  
cr.http://www.thairath.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X