นิชคุณ (Nichkhun) ถูกลบภาพออกจากโฮมเพจ Caribbean Bay ด้านรายการของ 2PM ที่ญี่ปุ่นถูกงดออกอากาศระยะหนึ่ง
2012-07-25 12:19:11
Advertisement
คลิก!!!

นิชคุณ (Nichkhun) ถูกลบภาพออกจากโฮมเพจ Caribbean Bay ด้านรายการของ 2PM ที่ญี่ปุ่นถูกงดออกอากาศระยะหนึ่ง

นิชคุณ (Nichkhun) ถูกลบภาพออกจากโฮมเพจ Caribbean Bay ส่วนรายการของ 2PM ที่ออกอากาศที่ญี่ปุ่นถูกงดออกอากาศระยะหนึ่ง

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ภาพของนิชคุณในโฮมเพจ Caribbean Bay ที่เขาทำกิจกรรมเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณากับ 2PM และ ซูจี แห่ง miss A ได้ถูกลบออกไปส่วนหนึ่ง ซึ่งทาง Caribbean Bayได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ใน Official Homepage ของ Caribbean Bay ได้ลบภาพของนิชคุณออกไปครับ เนื่องจากตอนนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนเกี่ยวกับการเมาแล้วขับ หลังจากทราบความคืบหน้าในภายหลังแล้วจึงจะตัดสินใจนำกลับคืนมาครับ"

ทาง Caribbean Bay กล่าวอธิบายว่า "เดิมทีเนื่องจาก CF นี้เป็นคอนเซ็ปต์ที่เน้นซูจีเป็นหลัก จึงไม่มีนิชคุณปรากฎอยู่มากนัก แต่ในภาพ Still Cut ทางเราก็ยังไม่ได้ลบภาพเขาออกไปครับ"

ในวันเดียวกัน NHK สถานีโทรทัศน์ของญี่ปุ่นก็ได้เปิดเผยทางโฮมเพจว่า รายการ '2PM's One Point Korean' ที่ออกอากาศทางช่อง NHK ได้ถูกระงับการออกอากาศระยะหนึ่ง ซึ่งรายการนี้ได้ออกอากาศมาตั้งแต่เดือนเมษายน ที่ผ่านมา เป็นรายการที่สมาชิกวง 2PM มาทำหน้าที่สอนภาษาเกาหลีที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น การท่องเที่ยว แต่คาดว่าเนื่องจากสถานการณ์การเมาแล้วขับของนิชคุณจึงทำให้การออกอากาศของรายการเริ่มไม่ชัดเจน

อนึ่ง เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม JYP Entertainment ต้นสังกัดของนิชคุณได้เปิดเผยว่า "วันนี้ เมื่อเวลา 2.30 น. โดยประมาณ หลังจากซ้อมการแสดงร่วมกับศิลปินทั้งหมดในบริษัท นิชคุณที่เป็นศิลปินในสังกัดของเราได้ดื่มเบียร์ในระหว่างการรับประทานอาหารประมาณ 2 แก้ว หลังจากนั้นเขาก็ขับรถกลับไปยังหอพักที่อยู่ในบล็อกเดียวกัน ซึ่งในระหว่างการเดินทางได้เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซค์บนถนนด้านหลังบริเวณสี่แยกฮักดงครับ"

เสริม "ผลการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเส้นเลือดออกมาเป็น 0.056% ซึ่งนิชคุณถูกลงโทษระงับใบขับขี่ โดยทางบริษัทรวมถึงตัวนิชคุณเองต้องกล่าวขออภัยถึงเรื่องที่ได้ทำผิดพลาดไปเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องจากความประมาทครับ เราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่หากมีการสอบสวนที่จำเป็นในภายหลังครับ ต้องกล่าวขออภัยอีกครั้งครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X