จุนซู (Junsu) แห่ง 2PM เตรียมเปิดตัวเพลงโซโล่ประกอบละคร 'I Love Italy'
2012-06-11 22:04:49
Advertisement
คลิก!!!

จุนซู (Junsu) แห่ง 2PM เตรียมเปิดตัวเพลงโซโล่ประกอบละคร 'I Love Italy'

เพลงโซโล่ของจุนซู (Junsu) จะถูกนำไปประกอบละคร 'I Love Italy'

จุนซู แห่ง 2PM เตรียมเปิดตัวเพลงโซโล่ 'Love… Goodbye' ในชื่อ Jun.K โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงประกอบละคร 'I Love Italy' ที่ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง tvN โดยเมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการเปิดเผยวิดีโอทีเซอร์ที่มีฉากจุนซูกำลังอัดเพลงออกมาให้ชมกันก่อน ซึ่งก็สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

เพลง 'Love… Goodbye' ที่จุนซูร้อง เป็นเพลงบัลลาดที่เนื้อหาเพลงบรรยายถึงความรู้สึกเจ็บปวดของผู้ชายที่ต้องปล่อยคนที่เคยรักไปอย่างยากลำบาก โดยเพลงมีความโดดเด่นที่เสียงร้องของจุนซู แห่ง 2PM

'Love... Goodbye' เป็นผลงานของ Night & Day กับ mAd sOuL cHiLd ที่แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลง 'Do It' ที่ขับร้องโดย Sunny Hill หนึ่งในเพลงประกอบละคร 'I Love Italy' ซึ่งเพลงมีเสน่ห์อยู่ที่ความลงตัวของกีตาร์คลาสสิคกับออเคสตร้า โดยเพลงนี้ที่ถ่ายทอดแทนความรักที่เจ็บปวดในของตัวละครในเรื่อง ถูกเลือกเป็นเพลงธีมของคิมคิมบอม แห่ง Super Junior ที่รับบทเป็น 'คึมอึนดง' พระเอกในเรื่อง

จุนซู แห่ง 2PM ได้โชว์พลังเสียงสมกับเป็น Main Vocal ของวง 2PM ในการบันทึกเสียง ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับทีมงานเป็นอย่างยิ่ง โดยจุนซูกล่าวว่า "ดีใจมากครับที่จะได้มาทักทายกับแฟนๆ ทุกคนในเพลงโซโล่หลังจากที่ห่างหายไปนาน ผมได้ยินมาว่าละครกำลังได้รับกระแสตอบรับที่ดี ก็เลยอยากจะฝากให้ทุกคนมอบความรักให้กับเพลง 'Love... Goodbye' ซึ่งเป็น OST ละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X