นิชคุณ ขับรถชน โดนข้อหาเมาแล้วขับ
2012-07-24 10:35:46
Advertisement
คลิก!!!


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

นิชคุณ นักร้องดังแดนกิมจิ ประสบอุบัติเหตุขับรถชนรถจักรยานยนต์ พบมีระดับแอลกอฮอล์ในเลือดที่ 0.056% คาดอาจถูกระงับใบขับขี่ได้

วันนี้ (24 กรกฎาคม) เวลา 03.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น สำนักข่าวดีสเพรส รายงานว่า นิชคุณ นักร้องชื่อดังวง 2PM ของเกาหลีใต้ สัญชาติไทย ประสบอุบัติเหตุขับรถชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ ที่ย่านกังนัมของเกาหลีใต้ โดยนักร้องดังถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับ และจากการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของนักร้องหนุ่มวัดได้ 0.056% ซึ่งเป็นระดับที่อาจทำให้เขาถูกระงับใบอนุญาตขับขี่ได้

รายงานระบุว่า จากอุบัติเหตุดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อย ซึ่งไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและไม่มีความเสียหายที่ร้ายแรงต่อยานพาหนะทั้งสองฝ่าย ส่วนรถยนต์ของทั้งสองฝ่ายก็มีบริษัทประกันเข้ามาดูแลจัดการเรียบร้อยดีแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุ ระบุด้วยว่า หลังจากการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์สรุปได้ว่านิชคุณไม่ได้มีอาการเมาอย่างรุนแรงภายหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุอย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อนุญาตให้นิชคุณเดินทางกลับบ้าน และรอการติดต่อทั้งนิชคุณและผู้ที่ถูกชนมาให้ปากคำเพิ่มเติม

ขณะที่ทางด้าน บริษัท เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของนิชคุณ ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) นิชคุณ นักร้องในสังกัดของเรา ได้ร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำกับศิลปินคนอื่น ๆ และเจ้าหน้าที่ของเจวายพี หลังจากเสร็จสิ้นซ้อมการแสดง โดยเขาได้ดื่มเบียร์ 2 แก้ว ก่อนขับรถกลับที่พักเอง ซึ่งอยู่บล็อกถนนเดียวกับร้าน ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น รถของนักร้องดังชนกับจักรยานยนต์บริเวณสี่แยก ทั้งนี้ ตัวนิชคุณและบริษัทรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง และต้องขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากขาดความระมัดระวัง และจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เต็มที่ในการสอบสวนต่อไป
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X