“นิชคุณ” (Nichkhun) เผยความคับข้องใจของเขาที่มีต่อเพื่อนสมาชิกในวง “2PM”
2012-07-17 10:48:48
Advertisement
คลิก!!!

starupdate : เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ในรายการ Entertainment Relay ในช่วง Guerilla Date สมาชิกวง 2PM ถูกถามให้พูดถึงเรื่องราวหรือความอึดอัดใจที่เก็บเอาไว้ ต่อหน้าเพื่อนๆในวง
เมื่อถึงคิวพูดของหนุ่มหล่อชาวไทย นิชคุณ ทุกคนต่างประหลาดใจมาก เพราะเขาเงียบก่อนเล็กน้อย แล้วเริ่มพูดกับสมาชิกแต่ละคนในวง โดยเริ่มต้นที่หนุ่มกล้ามโต แทคยอน (Taecyeon) นิชคุณตะโกนออกมาว่า “แทคยอน นายช่วยจัดการทรงผมของนายให้มันดูดีก่อนจะออกจากหอพักเถอะ”
แทคยอน ผู้ที่ได้รับฉายาว่า “ผู้ก่อการร้ายทางแฟชั่น” เมื่อไม่นานมานี้มีภาพของเขาเผยแพร่ไปทั่วสังคมออนไลน์ โดยภาพนั้นผมของเขายุ่งเหยิง ฟูฟ่อง ไปหมด ทำให้เขากลายเป็นสุดยอดผู้นำของทรงผมที่ดูมีเอกลักษณ์โดดเด่น
จากนั้น นิชคุณ จึงหันไปมองยัง จุนซู (Junsu) และระเบิดคำพูดออกไปว่า “ตอนที่นาฬิกาปลุกดังแล้ว นายก็ช่วยตื่นนอนบ้างเถอะนะ ตั้งแต่ตอนที่พวกเรายังเป็นแค่เด็กฝึกหัด ฉันต้องปลุกนายทุกทีเลย”
ส่วนน้องเล็ก ชานซอง (Chansung) นิชคุณ พูดว่า “นายต้องดูแลของใช้ส่วนตัวของนายให้ดีๆนะ” เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า ชานซอง เป็นคนขี้ลืม ชอบลืมของทุกอย่าง มีครั้งหนึ่งที่เขาเคยลืมโทรศัพท์ไว้บนเครื่องบินด้วย
นิชคุณ พุ่งเป้าไปยังสมาชิกคนสุดท้าย จุนโฮ (Junho) และกล่าวถึงเขาว่า “นาย ได้โปรดอย่าตีกลองในหอพักของพวกเราเลยนะ” ทำให้ทุกคนหัวเราะออกมาอย่างดังหลังจากที่หนุ่มนิชคุณพูดจบ
ส่วน อูยอง (Wooyoung) ไม่ได้ร่วมอัดรายการด้วย เพราะเขามีตารางงานสำหรับกิจกรรมเดี่ยว
cr.http://www.welovekhun.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X