ด่วน! 'นิชคุณ'ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ถูกกล่าวหา'เมาแล้วขับ'
2012-07-24 10:31:54
Advertisement
คลิก!!!

"นิชคุณ" แห่งทูพีเอ็ม นักร้องดังแดนกิมจิ สัญชาติไทย ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ย่านกังนัมของเกาหลีใต้ เบื้องต้นพบมีระดับแอลกอฮอล์ในเลือดที่ 0.056% คาดอาจถูกระงับใบขับขี่...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 24 ก.ค. (ตามเวลาท้องถิ่น) นิชคุณ นักร้อง และนักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ สัญชาติไทย ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ย่านกังนัม ของเกาหลีใต้ โดยนักร้องดังถูกกล่าวหาว่าเมาแล้วขับ เนื่องจากรถยนต์ของเขาชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ ทั้งนี้ จากการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของนักร้องหนุ่มวัดได้ที่ 0.056% ซึ่งเป็นระดับที่อาจทำให้เขาถูกระงับใบอนุญาตขับขี่ได้

สำนักข่าวดีสเพรส ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสถานที่เกิดเหตุทางโทรศัพท์ว่า หลังจากการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์สรุปได้ว่านิชคุณไม่ได้มีอาการเมาอย่างรุนแรง ภายหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ อย่างไรก็ดี นิชคุณและผู้ที่ถูกชนต้องให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

ทั้งนี้ จากอุบัติเหตุดังกล่าวไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และไม่มีความเสียหายที่ร้ายแรงต่อยานพาหนะทั้งสองฝ่าย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เผยด้วยว่า มันเป็นอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อย นิชคุณ และคู่กรณีไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ส่วนรถยนต์ของทั้งสองฝ่ายก็มีบริษัทประกันเข้ามาดูแลจัดการเรียบร้อยดีแล้ว และเพื่อความปลอดภัยเราได้อนุญาตให้นิชคุณเดินทางกลับบ้าน และรอการติดต่อมาให้ปากคำเพิ่มเติม

อย่างไรก็ดี หลังเกิดเหตุได้ไม่นาน บริษัท เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของนักร้องดัง ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) นิชคุณ นักร้องในสังกัดของเรา ได้ร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำกับศิลปินคนอื่นๆ และเจ้าหน้าที่ของเจวายพี หลังจากเสร็จสิ้นซ้อมการแสดง โดยเขาได้ดื่มเบียร์ 2 แก้ว ก่อนขับรถกลับที่พักเองซึ่งอยู่บล็อกถนนเดียวกับร้าน ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น รถของนักร้องดังชนกับจักรยานยนต์บริเวณสี่แยก ตัวนิชคุณและบริษัท รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง และต้องขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากขาดความระมัดระวัง และจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เต็มที่ในการสอบสวนต่อไป.

cr.http://www.thairath.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X