“พัคแฮจิน”(Park Hae Jin) รักษาสัญญา ร่วมงานอาสา กับกลุ่มแอนตี้แฟน
2014-11-06 19:08:34
Advertisement
คลิก!!!

“พัคแฮจิน”(Park Hae Jin) รักษาสัญญา  ร่วมงานอาสา  กับกลุ่มแอนตี้แฟน

นักแสดงหนุ่ม พัคแฮจิน ได้รักษาสัญญา กับการร่วมทำกิจกรรมอาสาสมัครกับกลุ่มแอนตี้แฟนของเขา

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พัคแฮจินได้ยื่นฟ้องกลุ่มคนที่โจมตีเขาด้วยข้อความเสียๆหายๆทางออนไลน์ ซึ่งหลังจากนั้น ทางแอนตี้แฟนต่างๆได้ออกมาขอโทษขอโพย ทำให้เขายอมที่จะถอนฟ้องถ้าพวกเขาจะมาเข้าร่วมในงานอาสาสมัครร่วมกันกับเขา

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางด้านต้นสังกัดของพัคแฮจินได้ออกมประกาศว่า “เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พัคแฮจินได้ไปร่วมในงานอาสาสมัครร่วมกับแฟนๆและชาวเน็ตที่เคยส่งข้อความไม่ดีให้กับเขา” พวกเขาร่วมกันทำงานเพื่อส่งมอบของใช้ที่จำเป็นสำหรับฤดูหนาวไปให้กับผู้ขาดแคลน

ภายในงานอีเว้นท์ดังกล่าว พัคแฮจินเก็บอารมณ์และแสดงทัศนคติที่เป็นบวก แม้แต่กระทั่งเข้าไปหาชาวเน็ตก่อน และเริ่มที่จะพูดคุยกันด้วยบทสนทนาที่เป็นมิตร

สำหรับผลงานล่าสุดนั้น พัคแฮจิน กำลังอยู่ในระหว่างการมีผลงานซีรีย์แนวสยองขวัญเรื่อง Bad Guys ทาง OCN อยู่ในขณะนี้  และยังได้รับข้อเสนอให้มารับบทนำในซีรีย์เรื่อง The Scholar Who Walks the Night ที่น่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปีหน้าด้วยข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X