เผยภาพ “ซออินกุก”(Seo In Guk) กับซีรีย์ประวัติศาสตร์เรื่องแรกในชีวิต “The King’s Face”
2014-10-28 20:04:51
Advertisement
คลิก!!!

เผยภาพ “ซออินกุก”(Seo In Guk) กับซีรีย์ประวัติศาสตร์เรื่องแรกในชีวิต “The King’s Face”

ล่าสุด ซีรีย์แนวอิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่อย่าง The King’s Face ได้มีการเผยภาพทีเซอร์ของนักแสดงนำอย่าง ซออินกุก กับการถ่ายทำครั้งแรก ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเรียกน้ำย่อย

จากภาพที่มีการปล่อยออกมาให้ได้ชมกันนี้ ซออินกุก ดูยิ้มแย้มแจ่มใส ไปกับลุคหล่อๆที่มาในชุดแบบเกาหลีโบราณ ซึ่งใน The King’s Face นี้ ซออินกุกมารับบทเป็น องค์ชายควางแฮ แห่งโชซอน ผู้ผ่านชีวิตมาอย่างโชกโชนในฐานะมงกุฎราชกุมาร

โดยหลังจากที่ได้มีการถ่ายทำครั้งแรกจบไปนั้น ซออินกุกได้ให้ความเห็นไว้ว่า “ ผมค่อนข้างจะเป็นกังวลนะครับ เพราะว่านื่ถือเป็นซีรีย์แนวประวัติศาสตร์เรื่องแรกของผม แต่ผมคิดว่า ผมก็ถ่ายทำออกมาได้ดีจากการช่วยเหลือของผู้กำกับและเหล่าทีมงาน” เขากล่าวเสริม “ผมขอขอบคุณทุกๆคนที่ส่งความเป็นห่วงเป็นใยมาที่ผม ยังไงก็ได้โปรดติดตามรอคอยการฉายตอนแรกด้วยนะครับ”

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ซออินกุกได้รับบาดเจ็บที่ดวงตาในระหว่างการฝึกซ้อมเข้าฉากแอ็คชั่น  และพึ่งจะกลับมาถ่ายทำได้หลังจากนั้นอีกหนึ่งสัปดาห์   หากใครอยากเห็นผลงานซีรีย์แนวประวัติศาสตร์เรื่องแรกของซออินกุกนั้น อดใจรออีกนิดนึง เดือนพฤศจิกายนนี้ได้ชมกันอย่างแน่นอนข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X