ซออินกุก (Seo In Guk) เข้าฉากจูบกับจองอึนจี (Jung Eun Ji) แห่ง A Pink มากกว่า 16 ครั้ง ในละคร "Reply 1997"
2012-07-24 16:54:35
Advertisement
คลิก!!!

ซออินกุก (Seo In Guk) เข้าฉากจูบกับจองอึนจี (Jung Eun Ji) แห่ง A Pink มากกว่า 16 ครั้ง ในละคร "Reply 1997"
ซออินกุก (Seo In Guk) และจองอึนจี (Jung Eun Ji) แห่ง A Pink ได้รับความสนใจอย่างมากกับฉากจูบของพวกเขาในละครเรื่องใหม่ล่าสุด
ในวันที่ 24 กรกฏาคม ภาพถ่ายของซออินกุกและจองอึนจีกับฉากจูบของพวกเขาในละครเรื่อง tvN ’Reply 1997' ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก
ภาพที่เปิดเผยออกมานั้น ซออินกุกและจองอึนจีได้แชร์จูบสุดโรแมนติกร่วมกันต่อหน้าน้ำพุ ซออินกุกนั้นกำลังหลับตา ส่วนจองอึนจีมีสีหน้าที่กำลังตกใจกับจูบที่เธอนั้นได้รับ ภาพถ่ายดังกล่าวต่างสร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ ว่า ทำไมเพื่อนสนิททั้งสองคนถึงได้จูบกันในละครเรื่องนี้
นอกจากนั้น ซออินกุกยังได้ลดน้ำหนักของเขาลงกว่า 14 กิโลกรัม เพื่อถ่ายทำละครเรื่องนี้ และภาพเปลือยท่อนบนของเขานั้นก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ละคร
ทีมงานของละครกล่าวว่า “ทั้งคู่นั้นไม่เคยเข้าฉากจูบในละครกันมาก่อนเลยครับ พวกเขาจึงรู้สึกประหม่าในการถ่ายฉากนี้ ทำให้พวกเขาต้องจูบกันถึง 16 ครั้ง เพื่อให้ได้ฉากจูบที่ดูสมบูรณ์แบบที่สุดครับ”
อนึ่ง ฉากจูบนี้จะออกอากาศในละครเรื่อง 'Reply 1997' ในวันที่ 24 กรกฏาคม นี้ เวลา 23.00 น.
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X