“โซยู”(Soyou) ถ่อมตัว บอกเพราะเสียงโหล ทำให้ทำดูโอ้กับคนอื่นได้ง่าย
2014-10-06 19:11:13
Advertisement
คลิก!!!

“โซยู”(Soyou) ถ่อมตัว บอกเพราะเสียงโหล ทำให้ทำดูโอ้กับคนอื่นได้ง่าย

ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ โซยู จากวง Sistar ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับการมามีกิจกรรมผลงานเดี่ยวของตัวเองในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับทาง Yonhap News

ที่ผ่านมานี้ โซยูได้ประสบความสำเร็จกับการออกมามีผลงานร่วมกับศิลปินนอกวงมาแล้วได้แก่ Geeks, Junggigo, Mad Clown และ Urban Zakapa

ซึ่งเธอเองได้กล่าวถึงความสำเร็จของเธอแบบอารมณ์ดีว่า “เพราะว่าเสียงร้องของฉันมันไม่ได้ไม่เหมือนใคร มันจึงเข้าได้ดีกับทุกๆเสียงร้อง ฉันคิดว่าเสียงร้องของฉันเหมาะที่จะช่วยเสริมกับเสียงร้องอื่นๆในการร้องคู่และแบบฟีตเจอริ่ง”

นอกจากนี้ โซยูยังได้พูดเกี่ยวกับความทะเยอทะยานในสายดนตรีของเธออีกด้วยว่า “ตอนที่กำลังทำ X Project อยู่นั้น ฉันคิดว่า ฉันกลายเป็นคนที่กระหายในเพลงมากขึ้น แต่ตอนนี้ฉันมาคิดเกี่ยวเพลงที่ฉันอยากให้ผู้คนได้ยินได้ฟัง เพลงที่น่าพอใจ เพลงที่ฉันอยากทำ มันไม่มีที่สิ้นสุดหรอกค่ะ เวลาที่คุณรู้สึกกระหายมากขึ้น”

สำหรับ โซยูนั้น ล่าสุดเธอกลับมามีผลงาน ดูโอ้อีกครั้ง กับการร่วมงานกับ Urban Zakapa ซึ่งพึ่งจะมีกิจกรรมโปรโมตไปเมื่อไม่นานมานี้

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X