นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) สารภาพ ผมดูเอ็มวีเพลง “Alone” ของ SISTAR มากกว่า 600 ครั้ง!!
2012-06-09 21:13:44
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) สารภาพ ผมดูเอ็มวีเพลง “Alone” ของ SISTAR มากกว่า 600 ครั้ง!!

เมื่อเร็วๆ นี้มีรายงานข่าวว่า นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) ได้เต้นท่าเต้นในเพลง “Alone“ ของสาวๆ วง SISTAR ออกรายการทีวี

ในวันที่ 9 มิถุนายน จูซังอุคได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ ‘Invincible Youth 2‘ และจะมาทำเค้กข้าวร่วมกับสมาชิก G6 เขาได้ร่วมมือกับโบรา (Bora) แห่ง SISTAR, เยวอน (Yewon) แห่ง Jewelry และบูม (Boom) ในการทำส่วนผสมแป้งถั่วเหลือง

ในขณะที่พวกเขานั้นกำลังรอเอาถั่วไปคั่ว เวลานั้นเองโบราก็ได้โชว์ท่าเต้น “เวฟแดนซ์” โดยเธอได้ถามจูซังอุคไว้ว่า “ฉันโชว์การเต้นเวฟแดนซ์ให้ดูไปแล้ว ดังนั้นพี่ก็ควรจะโชว์เต้นให้ฉันดูบ้างนะคะ” โดยทีมงานเปิดเผยว่าจูซังอุคได้ลุคขึ้นเต้นท่าเวฟแดนซ์ในทันที และต่างสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คน กับท่าทางการเคลื่อนไหวร่างกายของเขา

หลังจากนั้นโบราได้ถามคำถามต่อไปว่า “คุณรู้จักเพลง ‘Alone’ ของพวกเรามั๊ยค่ะ?” จูซังอุคตอบกลับว่า “ไม่ได้เล่นมุกใช่มั๊ยครับ ผมดูเอ็มวีไปมากกว่า 600 ครั้งแล้วครับ” ในตอนท้ายโบราได้สอนจูซังอุคในการเต้นท่าเต้นในเพลง “Alone” ร่วมกับบูมและเยวอน โดยหลังจากที่ฝึกฝนกันซักพักพวกเขาก็เริ่มเต้นพร้อมๆ กัน โดยครั้งนี้จูซังอุคนั้นสามารถเต้นตามโบราได้อย่างพริ้วเลยทีเดียว

นอกจากนั้นในข่าวยังระบุอีกว่า จูซังอุคได้เลือกฮโยมิน (Hyomin) แห่ง T-ara เป็นสาวในสเป็กของเขาจากรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ อีกด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X