ตามไปดู! การถ่ายทำ “My Sassy Girl 2”
2014-10-01 18:50:09
Advertisement
คลิก!!!

ตามไปดู! การถ่ายทำ “My Sassy Girl 2”

ภาพชุดแรกจากการถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ My Sassy Girl 2 ได้ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย  

หนังภาคต่อจากเมื่อปี 2001 อย่าง My Sassy Girl ได้เริ่มต้นถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยกกองกันไปถ่ายกันที่เมืองพูซาน โดยฉากแรกที่เผยออกมาให้ได้เห็นกันนั้น เป็นฉากของ สามนักแสดงนำ วิกตอเรีย f(x) ชาแทฮยอน และฟูจิมินะ

โดยฉากดังกล่าวนั้นเป็นฉากที่ นักแสดงนำ ชาแทฮยอน และ ฟูจิมินะ กำลังคุยกันอยู่ข้างนอก สวมใส่ชุดออฟฟิศ ซึ่งดูเหมือนกับจะเป็นการคุยกันในช่วงพักเบรคระหว่างช่วงพักเที่ยง คำถามที่ผุดขึ้นมาก็คือว่า ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่นั้นเป็นอย่างไร เพราะเราจะเห็นแอบมีวิกตอเรียมาซุ่มดูอยู่ด้วย

จากในภาพที่สองนั้น เป็นภาพของ วิกตอเรีย ที่แอบอยู่หลังกำแพง คอยจับตาดู ชาแทฮยอนกับฟูจิมินะอยู่ และเป็นสายตาที่จับต้องด้วยความอิจฉา แสดงออกถึงความไม่พอใจ จะเกิดอะไรขึ้นกับทั้ง 3 คนกันแน่นะ ?

สำหรับหนังเรื่อง My Sassy Girl 2 เป็นการรวมตัวกันของนักแสดงนำ ที่มาจากทั้งสามชาติ คือ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น มีกำหนดการเข้าโรงฉายในปีหน้า ทั้งในจีนและเกาหลี หากมีความคืบหน้าอะไร ทางทีมงานจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งนึง

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X