ดงแฮ (Dong Hae) เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ละคร 'Miss Panda And Porcupine'
2012-07-11 18:05:49
Advertisement
คลิก!!!

ดงแฮ (Dong Hae) เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ละคร 'Miss Panda And Porcupine'

ดงแฮ (Dong Hae) และยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) สวมบทคู่รักในการ์ตูนหวานแหวว

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ดงแฮ แห่ง Super Junior ได้โพสภาพพร้อมกับข้อความลงใน Twitter ว่า "กับพี่สาวซึงอา Miss Panda" โดยภาพที่ดงแฮอัพโหลดนั้นเป็นภาพของดงแฮกับยุนซึงอาที่กำลังถ่ายทำโปสเตอร์ละคร 'Miss Panda And Porcupine' ทางช่อง Channel A ซึ่งในภาพทั้งคู่กำลังโชว์เสน่ห์ความน่ารักด่วยการแสดงสีหน้าที่เต็มไปด้วยความขี้เล่นขณะยืนอยู่ตรงหน้าเค้กหลากหลายประเภท และป้ายครีมที่จมูกใส่กัน

ชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าวต่างกล่าวแสดงความคิดเห็นว่า "ไม่รู้เลยนะว่าดงแฮกับยุนซึงอาเหมาะกันอย่างนี้" "อยู่ตรงหน้าเค้กแล้วยิ่งดูน่ารักขึ้นอีกนะนี่" "ดงแฮกับยุนซึงอาน่ารักมาก ขนาดชื่อ Miss Panda ยังน่ารักเลย" "กำลังรอชม Miss Panda And Porcupine อยู่นะ" เป็นต้น

อนึ่ง 'Miss Panda And Porcupine' ละครโรแมนติกคอมเมดี้ทางช่อง Channel A ที่ถึงเรื่องราวความรักอันแสนหวานราวกับขนมเค้กของพันดายัง (รับบทโดย ยุนซึงอา) เจ้าของร้านเค้ก กับ โคซึงจี (รับบทโดย ดงแฮ) จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X