ละคร 'Miss Panda and Porcupine' เผยภาพจากกองถ่ายของ ดงแฮ (Dong Hae) ยุนซึงอา (Yoon Seung Ah)
2012-06-04 17:17:48
Advertisement
คลิก!!!

ละคร 'Miss Panda and Porcupine' เผยภาพจากกองถ่ายของ ดงแฮ (Dong Hae) ยุนซึงอา (Yoon Seung Ah)

ภาพจากกองถ่ายละคร 'Miss Panda and Porcupine' ของดงแฮ (Dong Hae) แห่ง Super Junior กับยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อเร็วๆ นี้ ในกองถ่ายละคร 'Miss Panda and Porcupine' ทางช่อง Channel A ที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่อิลซาน ดงแฮกับยุนซึงอาได้สวมบทบาทเป็นซึงจีกับดายังได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งใบหน้าสดใสของทั้งคู่ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่ 'Cafe Panda' ก็สร้างความคาดหวังกับเรื่องราวความรักอันแสนหวานของพวกเขาเป็นอย่างยิ่ง

ดงแฮ กล่าวว่า "ผมจะแสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นถึงขั้นฝันอยากจะมีความรักในฤดูร้อนนี้ เพราะฉะนั้นขอฝากให้ติดตามกันเยอะๆ นะครับ" ส่วนยุนซึงอา กล่าวว่า "ทั้งนักแสดงและทีมงานทุกคนต่างก็กำลังถ่ายทำละครกันอย่างสนุกสนานภายใต้บรรยากาศในกองถ่ายที่อบอุ่นและเป็นกันเองค่ะ ก็ขอฝากให้ช่วยเชียร์กันเยอะๆ ด้วยนะคะ"

ด้านผู้เกี่ยวข้องจากค่ายผู้ผลิต 'Miss Panda and Porcupine' เปิดเผยว่า "ดงแฮกับยุนซึงอาสวมบทบาทตัวละครในเรื่องได้ดี และกำลังแสดงให้เห็นถึงความเข้าขากันถึงขั้นที่แม้จะอยู่นอกกล้อง ทั้งคู่ต่างก็เรียกกันด้วยชื่อเล่นว่า 'โดชีกับแพนด้า' ทั้งคู่ตั้งใจกับการถ่ายทำละครมากซึ่งแม้แต่ในเวลาพักกองก็จะมาช่วยกันต่อบทเพื่อสร้างความโรแมนติกที่แสนหวานในเรื่องครับ"

อนึ่ง ในละคร 'Miss Panda and Porcupine' ดงแฮ รับบทเป็น 'โคซึงจี' ส่วนยุนซึงอา รับบทเป็น 'พันดายัง' และกำลังสร้างความรักที่แสนหวานราวกับเค้กอยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X