อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) แห่ง CNBLUE ร่วมร้องเพลงประกอบละครเรื่อง "A Gentleman’s Dignity"
2012-07-07 07:22:55
Advertisement
คลิก!!!

อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) แห่ง CNBLUE ร่วมร้องเพลงประกอบละครเรื่อง "A Gentleman’s Dignity"

เมื่อเร็วๆ นี้ ไอดอลหนุ่มอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) แห่ง CNBLUE ได้มีส่วนร่วมในการร้องเพลงประกอบละครเรื่อง "A Gentleman’s Dignity"

อีจงฮยอนนั้นได้ปรากฏตัวในละครเรื่องนี้โดยรับบทเป็นโคลิน เด็กหนุ่มผู้กุมความลับในอดีตของเหล่าเพื่อนซี้ 4 หนุ่มใหญ่ ล่าสุดเขาจะมาโชว์เสน่ห์ของเขาด้วยการร้องเพลงไตเติ้ล “My Love” ในละครสัปดาห์นี้

ตั้งแต่ที่เพลงของคิมแทอู (Kim Tae Woo) และยังปา (Yangpa) ได้รับความสนใจจากแฟนละครเป็นอย่างมากจากผลงานเพลง “High High” และ “Love… What to Do” ล่าสุดบทเพลง “My Love” ซึ่งร้องโดยอีจงฮยอน ก็กำลังเป็นเพลงใหม่ที่แฟนๆ ละครให้การจับตามองมากที่สุดอีกเพลงหนึ่งเช่นกันในตอนนี้

เพลง "My Love" จะเป็นเพลงแนวป็อบสมัยใหม่ เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ทำความรักของเขาหล่นหายไป ด้วยเสียงร้องที่นุ่มนวลและอ่อนโยนของอีจงฮยอนจะช่วยให้เพลงนี้ดูสมบูรณ์แบบขึ้นมาในทันที เพลง "My Love" จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กรกฏาคม นี้ เวลาเที่ยงคืนตรง

อนึ่ง ละครเรื่อง "A Gentleman’s Dignity" ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.50 น. ทางช่อง SBS

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X