คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ร่วมงานอีเว้นท์โปรโมทละคร 'The Moon Embracing the Sun' ที่ประเทศญี่ปุ่น
2012-07-05 12:37:39
Advertisement
คลิก!!!

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ร่วมงานอีเว้นท์โปรโมทละคร 'The Moon Embracing the Sun' ที่ประเทศญี่ปุ่น
นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อมวลชนที่ประเทศญี่ปุ่น
เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม คิมซูฮยอนได้เดินทางไปที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมงานฉายรอบพรีวิลของละครเรื่อง 'The Moon Embracing the Sun' ซึ่งมีกำหนดออกอากาศฉายทางช่อง KNTV งานในวันนั้นได้จัดขึ้นที่ Tokyo Korean Cultural Center Hall และมีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นจำวนมากได้เข้าร่วมงานครั้งนี้เพื่อพบปะกับคิมซูฮยอน.
ในระหว่างการชมละครรอบพรีวิล แฟนๆ ต่างส่งเสียงเชียร์ในฉากไฮไลท์ต่างๆ ของละครเรื่อง 'The Moon Embracing the Sun' หลังจากรอบพรีวิลได้ฉายเสร็จสิ้นลงไปนั้น แฟนๆ ก็ต่างกล่าวชื่นชมการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเหล่านักแสดงนำ รวมไปถึงฉากที่สวยงามต่างๆ ในละครเรื่องนี้
หลังจากนั้นในเวลา 18.00 น. ก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวหลังจากการฉายรอบพรีวิลเสร็จสิ้นลง โดยในงานแถลงข่าวมีสื่อท้องถิ่นกว่า 100 สำนักเข้าร่วมงาน อาทิ สื่อทีวี, หนังสือพิมพ์ และนิตยสาร
คิมซูฮยอนได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับละครของเขาที่ได้ออกฉายที่ประเทศญี่ปุ่นและบอกเล่าฉากต่างๆ ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของเขา คิมซูฮยอนกล่าวว่า “ละครเรื่อง 'The Moon Embracing the Sun' เป็นละครที่ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ในฐานะของนักแสดงคนหนึ่งครับ”
ละครเรื่อง 'The Moon Embracing the Sun' ได้รับความนิยมอย่างมากที่ประเทศเกาหลี โดยทำเรตติ้งไปได้กว่า 42.2% โดยตอนแรกของละครเรื่องนี้จะออกอากาศผ่านทางช่อง KNTV ที่ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนกรกฏาคมนี้
อนึ่ง ล่าสุดคิมซูฮยอนได้เป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการวาไรตี้โชว์ 'Running Man' ตอนที่ 102 ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 8 กรกฏาคม นี้ ทางช่อง SBS
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X