จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) โผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในละคร 'A Gentleman's Dignity'
2012-07-04 12:05:18
Advertisement
คลิก!!!

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) โผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในละคร 'A Gentleman's Dignity'

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CNBLUE สวมบทบาทนักแสดงรับเชิญในละคร 'A Gentleman's Dignity'

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของจองยงฮวา ได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "จองยงฮวาตัดสินใจรับบทเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร 'A Gentleman's Dignity' ครับ" โดยละคร 'A Gentleman's Dignity' ทางช่อง SBS เป็นผลงานการร่วมงานกันของ PD ชินอูชอล และนักเขียนบท คิมอึนซุก โดยเป็นละครที่กำลังมาแรงถึงขั้นเบียด KBS 2TV 'Gag Concert' รายการที่ครองแชมป์เรตติ้งในวันอาทิตย์ตอนเย็นตกอันดับ

จองยงฮวาได้แคสติ้งเป็นนักแสดงรับเชิญจากการแนะนำอย่างกระตือรือร้นของนักเขียนบท คิมอึนซุก โดยเขาปรากฎตัวในละครในบทศิษย์เก่าของ ซออีซู (รับบทโดย คิมฮานึล) ซึ่งเขาก็ได้เข้าร่วมถ่ายทำพร้อมกับ จางดงกอน คิมฮานึล ที่ร้านอาหารอิตาลี่แห่งหนึ่ง ในเขตอิลซาน เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

จองยงฮวากล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมแสดงในผลงานดีๆ อย่างนี้ แล้วผมก็สนุกมากที่ได้ถ่ายละครร่วมกับรุ่นพี่ที่ผมเคารพนับถือ ที่จริงผมก็สนุกกับการชมละคร 'A Gentleman's Dignity' ในฐานะแฟนคลับอยู่แล้ว ยิ่งได้มาร่วมงานด้วยยิ่งดีใจครับ"

อนึ่ง จองยงฮวาจะปรากฎตัวในละคร 'A Gentleman's Dignity' ในตอนที่ 13 ที่จะออกอากาศในวันที่ 7 กรกฎาคม

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X