'ดงบังชินกิ' เปิดตัวหนัง 'I AM' จัดเซอร์ไพรส์แจกลายเซ็นต์แฟน
2012-07-02 11:05:13
Advertisement
คลิก!!!

(ประมวลภาพ-ชมคลิป) 2 หนุ่ม "ยูนโฮ-ชางมิน" แห่งดงบังชินกิ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายของภาพยนตร์ "I AM" โดยสองหนุ่มได้จัดเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยการเรียกขึ้นมารับแจกลายเซ็นต์แบบตัวต่อตัว...

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. สองหนุ่ม ยูนโฮ และชางมิน แห่งดงบังชินกิ เข้าร่วมงานภาพยนตร์ของต้นสังกัดเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เรื่อง "I AM" ที่โรงภาพยนตร์ซีจีวี ณ กุยดอง กรุงโซล โดยทั้งคู่แต่งกายในชุดสูทสีดำลำลอง ยืนอยู่เบื้องหน้านักข่าว และแฟนๆ เพื่อร่วมพูดคุยถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายของภาพยนตร์ซึ่งออกฉากในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา??

อย่างไรก็ดี มีการเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า ภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นเรื่องราว 16 ปีของศิลปินในสังกัดเอสเอ็มฯ จาก 4,824 เทปจากเอสเอ็มฯ และ 4,415 เทปจากรายการเอ็มเนท ซึ่งแฟนๆ ของพวกเขาจะสามารถเห็นมุมมองใหม่ๆ ที่ลึกเข้าไปยังตัวศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ ตั้งแต่วันที่เริ่มฝึกซ้อมไปจนถึงวันที่ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตยังสวนเมดิสัน สแควร์ นิวยอร์ก สหรัฐฯ ในคอนเสิร์ตเอสเอ็ม ทาว์น ไลฟ์ เวิลด์ ทัวร์ (SM Town Live World Tour)

ทั้งนี้ สองหนุ่มยูนโฮ และชางมินยังจัดกิจกรรมพิเศษมอบแด่แฟนคลับของพวกเขา ด้วยการเรียกแฟนคลับขึ้นมารับแจกลายเซ็นต์ และท้ายสุดเมื่อมีทหารหนึ่งท่านได้รับการทักทายแบบพิเศษจากหนุ่มยูนโฮ.

ประมวลภาพชมคลิป

cr.http://www.thairath.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X