หวานได้อีก!! จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) และยูอินนา (Yoo In Na) ออกเดทที่งานคอนเสิร์ตไอยู (IU)
2012-07-01 22:41:32
Advertisement
คลิก!!!

หวานได้อีก!! จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) และยูอินนา (Yoo In Na) ออกเดทที่งานคอนเสิร์ตไอยู (IU)

นักแสดงหนุ่มจีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) และนักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) คู่รักใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ได้ไปออกเดทร่วมกันที่งานคอนเสิร์ต

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา จีฮยอนอูและยูอินนาได้เข้าร่วมชมงานคอนเสิร์ตของไอยู (IU) ในงาน 'Real Fantasy' ซึ่งจัดการแสดงขึ้นที่ Suwon’s Culture Hall โดยยูอินนาได้แวะมาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพื่อเขียร์ไอยูเพื่อนของเธอนั่นเอง

งานในวันนั้น ไอยูได้กล่าวว่า “วันนี้มีผู้หญิงที่สวยมากๆ มาเยี่ยมพวกเราในคืนนี้ค่ะ” และหลังจากนั้นไอยูก็ชี้ไปที่ยูอินนา ผู้ชมนั้นต่างตื่นเต้นและปรบมือให้กับยูอินนา ไอยูได้เชิญให้ทั้งจีฮยอนอูและยูอินนาขึ้นมาบนเวทีร่วมกับเธอ โดยกล่าวว่า “จีฮยอนอูก็อยู่ที่นี่ด้วยนะคะ”

บนเวทีในวันนั้น ยูอินนาได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากแฟนๆ หลังจากที่เธอได้โชว์การเต้นเซ็กซี่แดนซ์ตามคำขอร้องของไอยู แม้ว่าทั้งจีฮยอนอูและยูอินนาจะดูอายๆ อยู่บ้าง แต่พวกเขาก็จับมือกันบนเวทีเพื่อย้ำความสัมพันธ์ที่สนิทสนมของพวกเขาทั้งคู่ต่อหน้าประชาชนทั่วไป

ในวันที่ 1 กรกฏาคม ตัวแทนของผู้จัดงานคอนเสิร์ตเปิดเผยต่อสำนักข่าว Starnews ว่า “ยูอินนาได้เข้าร่วมงานคอนเสิร์ตที่ซูวอนเพื่อเชียร์ไอยูซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเธอครับ โดยไอยูได้เชิญพวกเขาทั้งคู่ไปบนเวทีและสร้างช่วงเวลาที่ดีให้กับแฟนๆในวันนั้นครับ”

อนึ่ง ไอยูจะปิดฉากคอนเสิร์ตที่เมืองซูวอน ในวันที่ 1 กรกฏาคม หลังจากนั้นจะไปเปิดการแสดงต่อที่เมืองปูซาน ณ KBS Hall ในวันที่ 7 และ 8 กรกฏาคม ปิดท้ายที่ Daegu Chuma Art Center เมืองแดกู ในวันที่ 14 และ 15 กรกฏาคม

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X