ยูอินนา (Yoo In Na) ช็อก จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรักกลางงานแฟนมีทติ้ง
2012-06-08 14:32:28
Advertisement
คลิก!!!

ยูอินนา (Yoo In Na) ช็อก จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรักกลางงานแฟนมีทติ้ง

จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรัก ยูอินนา (Yoo In Na) ซึ่งอยู่ในช่วงก่อนที่เขาจะเข้ากรมไปเป็นทหาร

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน จีฮยอนอูได้เข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งฉลองละคร 'Queen In-Hyun's Man' ทางช่อง tvN จบ และได้สารภาพรักกับยูอินนาอย่างเปิดเผย โดยสิ่งที่ทำให้การสารภาพรักครั้งนี้เป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้นก็เพราะจีฮยอนอูจะต้องเข้ากรมทหารภายในปีนี้ เนื่องจากเขาเกิดในปี 1984 ไม่สามารถขอผ่อนผันการเข้ากรมทหารได้อีก จึงต้องเข้ากรมทหารภายในปีนี้

โดยในวันนี้ จีฮยอนอูกล่าวว่า "ผมมีเรื่องที่อยากจะขอบคุณคุณยูอินนาครับ ในฉากสารภาพรัก ผมต้องร้องไห้ออกมาด้วยซึ่งมันยากมากเลยครับ ตอนนั้นผมนั่งอยู่บนม้านั่งคนเดียว คุณยูอินนาก็มานั่งข้างๆ แล้วสวมหูฟังให้ที่หูของผม ซึ่งมันเป็นเพลงประกอบละคร ตอนนั้นผมน้ำตาไหลเลยครับ"

จากนั้นจีฮยอนอูก็กล่าวว่า "เพราะฉะนั้นผมถึงอยากจะบอกอย่างตรงไปตรงมาครับ ผมอยากจะสารภาพต่อหน้าแฟนๆ ที่สนุกกับการติดตามชมละครของเราว่า ผมรักคุณยูอินนาครับ ถ้าทุกคนช่วยมองอย่างเอ็นดูก็คงจะดีครับ" ด้านยูอินนาก็กล่าวตอบรับคำสารภาพรักของจีฮยอนอูด้วยความมึนงงว่า "ฉันมีฉากที่จะต้องร้องไห้เยอะมากเลยคะ ซึ่งตอนนั้นฉันมักจะฟังเพลงประกอบละครเสมอค่ะ" เสริม "จบงานนี้คงต้องคุยกันแล้วล่ะค่ะ ว่าคุณพูดด้วยความรู้สึกยังไง"

ส่วนผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานก็ได้กล่าวถึงเรื่องการสารภาพรักของจีฮยอนอูว่า "ปกติเขาไม่ใช่คนที่ชอบล้อเล่นมากนะครับ รู้สึกได้ถึงความจริงใจครับ" เสริม "ที่จริงในงานก็มีคุณแม่กับพี่ชายของจีฮยอนอูอยู่ด้วยนะครับ เพราะงั้นจึงน่าจะบอกได้ว่าไม่น่าจะใช่เรื่องล้อเล่น"

อนึ่ง จีฮยอนอู และยูอินนา สวมบทเป็นคู่รักกันในละครเรื่อง 'Queen In-Hyun's Man' ซึ่งก็มีข่าวลือเรื่องรักนอกจอของทั้งคู่ออกมาตั้งแต่ละครเพิ่งเริ่มออกอากาศเพราะมีฉากจูบ ฉากเลิฟซีนเยอะเป็นพิเศษนั่นเอง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X