ดงบังชินกิ (TVXQ) สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กว่า 100,000 คน ในงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น
2012-07-01 11:34:12
Advertisement
คลิก!!!

ดงบังชินกิ (TVXQ) สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กว่า 100,000 คน ในงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น

ดงบังชินกิ (TVXQ) ได้เริ่มต้นเปิดฉากงานแฟนมีทติ้งทัวร์ที่ Saitama Super Arena ประเทศญี่ปุ่นแล้ว

ในวันที่ 1 กรกฏาคม Sankei Sports ได้รายงานข่าวว่า ดงบังชินกิได้เริ่มต้นเปิดฉากงานแฟนมีทติ้งของพวกเขา เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยงานอีเว้นท์ครั้งนี้ได้สร้างสถิติสุดยิ่งใหญ่ให้กับวงการเพลงญี่ปุ่น ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงกว่า 100,000 คน

งานแฟนมีทติ้งในวันนั้น มีกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ การตอบคำถามสุดพิเศษ นอกจากนั้นแฟนๆ ก็ยังมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติอาหารบะหมี่ผัดเผ็ดฝีมือการทำของยุนโฮ (Yunho) ด้านของชางมิน (Changmin) ทำให้แฟนๆ ต่างคลั่งไคล้ในเพลงคัฟเวอร์ของ Extreme ในเพลง “More Than Words” พร้อมกับการแสดงโชว์เล่นเดี่ยวกีต้าร์

หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการแสดงในเพลงไตเติ้ลใหม่ล่าสุด “Android“ เป็นครั้งแรกที่งานนี้ ซึ่งผลงานเพลงนี้มีกำหนดจะเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 11 กรกฏาคม

ชางมินได้เปิดเผยว่า “พวกเราผ่านโชว์การแสดงมาแล้วมากมายในอดีตที่ผ่านมา แต่ผมคิดว่าในวันนี้ ผมประหม่ามากที่สุดครับ และวันนี้ผมจะไม่ลืมมันเลยครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X