นักออกแบบท่าเต้น Devin Jamieson จะร่วมงานกับวง Super Junior สำหรับโชว์การแสดงในเพลง 'Sexy, Free & Single'
2012-06-28 09:01:20
Advertisement
คลิก!!!

นักออกแบบท่าเต้น Devin Jamieson จะร่วมงานกับวง Super Junior สำหรับโชว์การแสดงในเพลง 'Sexy, Free & Single'

บอยแบนด์วง Super Junior ได้ร่วมงานกับนักออกแบบท่าเต้นที่มีชื่อเสียงอย่าง Devin Jamieson จากการแสดงในผลงานเพลงไตเติ้ลใหม่ ‘Sexy, Free & Single‘

Devin Jamieson เป็นทีรู้จักเป็นอย่างดีหลังจากที่เขาเคยได้ร่วมงานกับ Britney Spears, Hillary Duff และ Michael Jackson สำหรับงานเวิร์ลทัวร์ ‘This Is It‘ มาแล้ว

นอกจากนั้น นักออกแบบท่าเต้นของทาง SM อย่างฮวังซังฮุน (Hwang Sang Hoon) ก็ยังสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆ ด้วยการทวิตข้อมูลใหม่ของท่าเต้นในเพลงล่าสุดของวง Super Junior ออกมาให้ชมกันไปแล้ว โดยฮวังซังฮุนจะได้รับความช่วยเหลือจาก Lyle Beniga, Nick Baga และ Devin Perri ในการเตรียมพร้อมเพื่อความสมบูรณ์แบบของการแสดงชุดใหม่จากวง Super Junior

Super Junior เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Sexy, Free & Single’ แบบออนไลน์ในวันที่ 1 กรกฏาคม และแบบออฟไลน์ในวันที่ 4 กรกฏาคม นี้

อนึ่ง Super Junior มีกำหนดที่จะคัมแบ็คสเตจในรายการ Mnet‘s ‘M! Countdown‘ วันที่ 5 กรกฏาคม ตามมาด้วยรายการ MBC ‘Music Core‘ วันที่ 7 กรกฏาคม และ SBS ‘Inkigayo‘ ในวันที่ 8 กรกฏาคม นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X