แฟนคลับสุดเซ็ง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ลั่น งดรับซีรีย์ยันปลายปี!
2012-06-27 12:31:35

แฟนคลับสุดเซ็ง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ลั่น งดรับซีรีย์ยันปลายปี!

กลายเป็นประเด็นที่น่าผิดหวังสำหรับแฟนๆ เมื่อมีข่าวออกมาว่า คิมซูฮยอนนั้น ได้แถลงออกมาว่า เขาจะมุ่งไปที่หนังอย่างเดียว โดยจะไม่มีผลงานซีรีย์ในปีนี้ให้ได้ดูกันอีกแล้ว

ย้อนกลับไป คิมซูฮยอนเป็นนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังเป็นพลุแตก จากซีรีย์เรื่อง The Moon That Embraces the Sunทาง MBC ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา

หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นดาราที่มีงานชุกแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์ หรืองานโฆษณาสินค้าต่างๆมากมาย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ในวงการผลิตซีรีย์ได้กล่าวว่า “เป็นเพราะว่าดาราหน้าใหม่อย่างอีเจฮุนและอีจงฮยอกได้มาประกาศว่าเข้ากรมไป ทำให้ดาราในช่วงอายุ 20กลางๆถึงปลายๆ หายากขึ้น และคิมซูฮยอนเองก็เป็นดาราที่ฮอตมากๆ เรารู้สึกเสียดายที่เขานั้นไม่มีแผนการที่จะกลับมารับเล่นซีรีย์เรื่องใดเลยในช่วงครึ่งปีหลังนี้”

ทางด้านต้นสังกัดของเขาอย่าง Key East Entertainmentได้อออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า “สำหรับในเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนั้น ตารางงานจะเกี่ยวข้องกับการแข่งขันโอลิมปิกที่กรุงลอนดอน, โฆษณา และการโปรโมตหนังเรื่อง Thieves และตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน เขาจำเป็นที่จะต้องมุ่งไปที่หนังเรื่อง Be Covert, Be Great”

และล่าสุด แฟนๆนั้นจะสามารถพบปะเขาทางจอทีวีได้ก็มาจากรายการ Running Manทาง SBS เท่านั้นเอง และสำหรับผลงานหนังของเขาในเรื่อง The Thievesนั้น จะลงโรงฉายเปิดตัวในวันที่ 25กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X