แฟนคลับสุดเซ็ง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ลั่น งดรับซีรีย์ยันปลายปี!
2012-06-27 12:31:35
Advertisement
คลิก!!!

แฟนคลับสุดเซ็ง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ลั่น งดรับซีรีย์ยันปลายปี!

กลายเป็นประเด็นที่น่าผิดหวังสำหรับแฟนๆ เมื่อมีข่าวออกมาว่า คิมซูฮยอนนั้น ได้แถลงออกมาว่า เขาจะมุ่งไปที่หนังอย่างเดียว โดยจะไม่มีผลงานซีรีย์ในปีนี้ให้ได้ดูกันอีกแล้ว

ย้อนกลับไป คิมซูฮยอนเป็นนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังเป็นพลุแตก จากซีรีย์เรื่อง The Moon That Embraces the Sunทาง MBC ที่พึ่งจบไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา

หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นดาราที่มีงานชุกแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์ หรืองานโฆษณาสินค้าต่างๆมากมาย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ในวงการผลิตซีรีย์ได้กล่าวว่า “เป็นเพราะว่าดาราหน้าใหม่อย่างอีเจฮุนและอีจงฮยอกได้มาประกาศว่าเข้ากรมไป ทำให้ดาราในช่วงอายุ 20กลางๆถึงปลายๆ หายากขึ้น และคิมซูฮยอนเองก็เป็นดาราที่ฮอตมากๆ เรารู้สึกเสียดายที่เขานั้นไม่มีแผนการที่จะกลับมารับเล่นซีรีย์เรื่องใดเลยในช่วงครึ่งปีหลังนี้”

ทางด้านต้นสังกัดของเขาอย่าง Key East Entertainmentได้อออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า “สำหรับในเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนั้น ตารางงานจะเกี่ยวข้องกับการแข่งขันโอลิมปิกที่กรุงลอนดอน, โฆษณา และการโปรโมตหนังเรื่อง Thieves และตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน เขาจำเป็นที่จะต้องมุ่งไปที่หนังเรื่อง Be Covert, Be Great”

และล่าสุด แฟนๆนั้นจะสามารถพบปะเขาทางจอทีวีได้ก็มาจากรายการ Running Manทาง SBS เท่านั้นเอง และสำหรับผลงานหนังของเขาในเรื่อง The Thievesนั้น จะลงโรงฉายเปิดตัวในวันที่ 25กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X