จองซอกวอน (Jung Suk Won) สวมมาดทนายหนุ่ม ในผลงานละครเรื่องใหม่ "Lovers of Haeundae"
2012-06-25 16:18:23
Advertisement
คลิก!!!

จองซอกวอน (Jung Suk Won) สวมมาดทนายหนุ่ม ในผลงานละครเรื่องใหม่ "Lovers of Haeundae"

นักแสดงหนุ่มจองซอกวอน (Jung Suk Won) เตรียมร่วมงานแสดงกับโชยอจอง (Cho Yeo Jung) และคิมคังอู (Kim Kang Woo) ในละครเรื่องใหม่ล่าสุด

ในวันที่ 25 มิถุนายน Forestar Entertainment ต้นสังกัดของจองซอกวอนเปิดเผยว่า "เขาจะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อชเวจองฮยอก (Choi Jung Hyuk) ผู้ซึ่งเป็นนักกฏหมายและเป็นผู้จัดการสาขาของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองปูซาน จากผลงานละครเรื่อง "Lovers of Haeundae" ครับ"

ละครเรื่องนี้จะทำออกมาทั้งสิ้น 16 ตอนจบด้วยกัน ออกอากาศฉายในวันจันทร์และอังคาร เริ่มต้น 13 สิงหาคม นี้ โดยตัวละครชเวจองฮยอกนั้น จะเป็นผู้จัดการที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักในโรงแรมซึ่งเป็นของพ่อของเขา เพื่อที่จะได้กลายเป็นที่ยอมรับในการทำงาน

ในขณะที่เขาพยายามอย่างหนักในการให้เป็นที่ยอมรับจากพ่อแม่ ชเวจองฮยอกก็เกี่ยวพันในเรื่องราวรักสามเส้าระหว่างโกโซรัน (Go So Ran) รับบทโดยโชยอจอง และอีแทซอง (Lee Tae Sung) รับบทโดยคิมคังอู

โกโซรันนั้นเป็นลูกสาวของแก๊งค์ใหญ่ในเมืองปูซาน ในขณะเดียวกันเธอได้พาอีแทซองเข้ามาอาศัยอยู่ในครอบครัวของเธอ หลังจากที่เขาสูญเสียความทรงจำ

"ตัวละครของผมใน 'Lovers od Haeundae' จะแตกต่างจากตัวละครของผมในเรื่อง 'Rooftop Prince' ครับ ผมตื่นเต้นและประหม่าที่จะได้แสดงอีกด้านหนึ่งของผมในฐานะของนักแสดงครับ" จองซอกวอนกล่าว

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง "R2B: Return to Base" ที่จองซอกวอนได้ร่วมแสดงกับเรน (Rain) ก็เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 9 สิงหาคม นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X