โชยอจอง (Cho Yeo Jung) และคิมคังอู (Kim Kang Woo) คอนเฟิร์มร่วมงานในละครเรื่องใหม่ "Lovers of Haeundae"
2018-09-08 15:20:08
Advertisement
คลิก!!!

โชยอจอง (Cho Yeo Jung) และคิมคังอู (Kim Kang Woo) คอนเฟิร์มร่วมงานในละครเรื่องใหม่ KBS "Lovers of Haeundae"

นักแสดงสาวโชยอจอง (Cho Yeo Jung) และนักแสดงหนุ่มคิมคังอู (Kim Kang Woo) คอนเฟิร์มกลับมารับงานละครอีกครั้ง ให้กับละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศทางช่อง KBS

ในวันที่ 21 มิถุนายน Eyagi Entertainment ต้นสังกัดของโชยอจองเปิดเผยว่า เธอจะมารับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่าโกโซรัน (Go So Ran) ผู้ซึ่งเป็นทายาทของแก๊งค์ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองปูซาน จากละครเรื่อง "Lovers of Haeundae"

โดยตัวละครของโชยอจองนั้นจะเป็นหญิงสาวที่มีความสดใสร่าเริง และเธอจะได้ประชันบทบาทกับคิมคังอู ซึ่งรับบทเป็นพนักงานอัยการที่มีชื่อว่าอีแทซอง (Lee Tae Sung)

ละครเรื่องนี้ถูกกำหนดไว้ให้ถ่ายทำจำนวนทั้งสิ้น 16 ตอนจบด้วยกัน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอีแทซอง (Lee Tae Sung) ผู้ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของโกโซรัน ในขณะที่ความทรงจำของเขานั้นหายสาบสูญไป

"Lovers of Haeundae" เขียนบทโดยฮวังอึนคยอง (Hwang Eun Kyung) จากละครเรื่อง "New Heart" และ "City Hunter" โดยทั้งโชยอจองและคิมคังอูจะเริ่มต้นถ่ายทำละครเรื่องนี้กันในเดือนกรกฏาคม ที่บริเวณชายหาดฮันแดอึน เมืองปูซาน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X