อีจองแจ (Lee Jung Jae), ชเวมินซิก (Choi Min Sik) และฮวังจองมิน (Hwang Jung Min) เดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ “New World” กันแล้ว
2012-06-22 12:42:35
Advertisement
คลิก!!!

อีจองแจ (Lee Jung Jae), ชเวมินซิก (Choi Min Sik) และฮวังจองมิน (Hwang Jung Min) เดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ “New World” กันแล้ว
ภาพถ่ายชุดแรกของสามนักแสดงนำจากผลงานภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ "New World" ได้เปิดเผยออกมาแล้ว
ในวันที่ 22 มิถุนายน อีจองแจ (Lee Jung Jae), ชเวมินซิก (Choi Min Sik) และฮวังจองมิน (Hwang Jung Min) ได้เริ่มต้นเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ “New World” ด้วยกันไปแล้วเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา
“ด้วยบทหนังที่ยอดเยี่ยม ทีมนักแสดงที่โดดเด่น และทีมงานที่มีคุณภาพ ผมคิดว่านี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีครับ” ฮวังจองมินกล่าวในวันเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่
“มันประหม่านิดหน่อยครับที่ต้องมาแสดงหนังร่วมกับนักแสดงผู้ซึ่งผมอยากที่จะร่วมงานด้วยมานาน ผมแทบรอไม่ไหวเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวฉายออกมาครับ” อีจองแจกล่าวเสริม
ภาพยนตร์เรื่อง "New World" เป็นผลงานการกำกับของพัคฮุนจอง (Park Hoon Jung) โดยอีจองแจจะมารับบทเป็นจาซอง (Ja Sung) นักสืบหนุ่มที่ปลอมตัวเข้าร่วมเป็นสมาชิกในแก๊งค์ที่ใหญ่และมีอำนาจมากที่สุดในเกาหลี ส่วนชเวมินซิกจะรับบทเป็นรุ่นพี่ของนักสืบจาซองที่มีชื่อว่าคัง (Kang) ส่วนฮวังจองมินจะมารับบทเป็นจองชุง (Jung Chung) หัวหน้าลำดับที่ 2 ของแก๊งค์ โดยเขาไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วนั้นจาซองเป็นนักสืบที่ปลอมตัวเข้ามาในแก๊งค์
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.



Latest





เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X