ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang ลั่น จะทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นจนถึงเดือนกันยายน
2012-06-21 01:46:22
Advertisement
คลิก!!!

ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang ลั่น จะทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นจนถึงเดือนกันยายน

ซึงรี (Seung Ri) แห่ง Big Bang ประกาศจะทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นตามลำพัง

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ซึงรีได้ไปออกรายการวิทยุ 'All Night Japan' ที่ญี่ปุ่นกับแดซอง (Dae Sung) และได้เปิดเผยเกี่ยวกับการทำกิจกรรมที่ญี่ปุ่นในภายภาคหน้า โดยซึงรีกล่าวว่า "สมาชิกคนอื่นๆ ของ Big Bang จะทำกิจกรรมเดี่ยวที่เกาหลี ส่วนผมจะอยู่ทำงานหลายๆ อย่างที่ญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายนครับ" เสริม "ต่อไปผมก็อยากจะไปออกรายการหลายๆ รายการด้วยครับ"

ส่วนสื่อญี่ปุ่นสำนักหนึ่งก็ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการทำกิจกรรมเดี่ยวของซึงรีว่า "เรื่องการไปออกรายการนั้นยังไม่ได้มีการตัดสินใจ แต่มีกำหนดการไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ ซึ่งจะไม่มีการไปออกรายการเพลงเดี่ยว" ด้านผู้เกี่ยวข้องจากทางฝั่ง Big Bang กล่าวยอมรับเรื่องการทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นของซึงรีว่า "ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีส่วนที่ยืนยันแล้ว แต่ซึงรีกำลังจับทิศทางการทำกิจกรรมเดี่ยวด้วยการไปเป็นแขกรับเชิญออกรายการวาไรตี้อยู่ครับ"

สำหรับการทำกิจกรรมเดี่ยวที่ญี่ปุ่นเพียงลำพังของซึงรีในครั้งนี้เกิดจากความตั้งใจเป็นอย่างมากของเขา โดยผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า "ซึงรีบอกว่าเขาอยากลองสัมผัสประสบการณ์การทำกิจกรรมในหลายๆ ด้านครับ โชคดีที่มีโอกาสในช่วงระหว่าง World Tour จึงได้ตั้งใจเรื่องการทำกิจกรรมเดี่ยวครับ"

อนึ่ง หลังจากเสร็จสิ้นการทำกิจกรรมที่ญี่ปุ่นในเดือนกันยายน ซึงรีจะไปทำกิจกรรมร่วมกับ Big Bang อีกครั้ง ใน World Tour ที่สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย ไต้หวัน ฟิลิปปินส์

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X