ท็อป (T.O.P) แห่ง Big Bang สวมมาดสายลับเกาหลีเหนือในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "The Alumni"
2012-06-08 16:34:25
Advertisement
คลิก!!!

ท็อป (T.O.P) แห่ง Big Bang สวมมาดสายลับเกาหลีเหนือในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "The Alumni"

ไอดอลหนุ่มท็อป (T.O.P) แห่ง Big Bang เตรียมกลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 2 ปี

ในวันที่ 8 มิถุนายน YG Entertainment เปิดเผยว่า "ในภาพยนตร์เรื่อง "The Alumni" ท็อปจะมารับบทเป็นสายลับจากประเทศเกาหลีเหนือ ท็อปจะมารับบทเป็นสายลับจากประเทศเกาหลีเหนือที่มีชื่อว่ามยองฮุน (Myung Hoon) ผู้ซึ่งปลอมตัวเป็นผู้ลี้ภัยข้ามมายังดินแดนของประเทศเกาหลีใต้" เสริม "มยองฮุนนั้นได้รับคำสั่งจากรัฐบาลประเทศเกาหลีเหนือให้ปลอมตัวมาเป็นสายลับ เพื่อช่วยชีวิตน้องสาวคนเล็กของเขาที่ชื่อว่าฮเยอิน (Hye In)"

ในขณะที่มยองฮุนยังเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลาย เขารับงานพิเศษด้วยการกำจัดพวกนอกศาสนาที่อาศัยอยู่ในเกาหลีใต้ ด้วยการฆ่าเป้าหมายอย่างโหดเหี้ยม ในเวลานั้นเขาได้ตกหลุมรักกับหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเรียนในชั้นเรียนเดียวกันและมีชื่อเหมือนกันกับเขา

"ผมมีความสนใจทั้งบทบาทของนักฆ่าผู้เลือดเย็นและนักเรียนมัธยมที่ไร้เดียงสาครับ ผมเริ่มประหม่าเมื่อคิดว่าผมจะทำอย่างไรที่จะเข้าถึงตัวแสดงของมยองฮุนครับ" ท็อปกล่าวทิ้งท้าย

ท็อปนั้นประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดงภาพยนตร์เป็นอย่างมาก เขาได้รับรางวัลจากงาน Paeksang Arts Awards ครั้งที่ 47 และงาน Blue Dragon Awards ครั้งที่ 32 มาแล้ว จากผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก "Into the Fire" ในปี 2010 ล่าสุดเขากำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับพัคชินอู (Park Shin Woo) ในผลงานเรื่อง "White Night" ในเดือนกรกฏาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X