อีจางอู (Lee Jang Woo) อึนจอง (Eun Jung) สวีตหวาน พา 2 คุณแม่เที่ยวเกาะลอมบอก อินโดนีเซีย (WGM)
2012-06-17 07:14:07
Advertisement
คลิก!!!

อีจางอู (Lee Jang Woo) อึนจอง (Eun Jung) สวีตหวาน พา 2 คุณแม่เที่ยวเกาะลอมบอก อินโดนีเซีย (WGM)

อีจางอู (Lee Jang Woo) และอึนจอง (Eun Jung) พาครอบครัวไปท่องเที่ยวด้วยกัน

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ในรายการ MBC 'We Got Married 3' อีจางอูกับอึนจองต่างพาคุณแม่ของตัวเองไปเที่ยวที่เกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย ด้วยกันพร้อมหน้า

อีจางอูกับอึนจอง และคุณแม่ของทั้งคู่มาเจอกันที่สนามบิน โชคดีที่คุณแม่ของทั้งคู่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน จึงกลายเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว โดยตลอดการท่องเที่ยว คุณแม่ของทั้งคู่ต่างก็เดินจับมือกันไปตลอดทาง

ในวันต่อมา ทั้ง 4 รับประทานอาหารเช้าด้วยกัน จากนั้นก็นั่งเรือยอร์ชท่องทะเล โดยในระหว่างรับประทานอาหาร อึนจองก็คอยปรนนิบัติคุณแม่ของอีจางอูอย่างขยันขันแข็ง ซึ่งก่อนที่ไปทะเล อึนจองก็หยิบร่มกันแดดกับครีมกันแดดส่งให้คุณแม่ของเธอกับคุณแม่ของอีจางอู ซึ่งคุณแม่ทั้งสองต่างก็โอบกอดอึนจองพร้อมกับกล่าวชมว่าน่ารัก อีจางอูที่มองอยู่จึงตั้งใจจะกอดอึนจองบ้าง แต่คุณแม่ของเขาพูดออกมาว่า "นี่ แกจะทำอะไรน่ะ?"

ทั้ง 4 เพลิดเพลินกับทะเลที่สวยงามราวกับภาพวาด จึงได้ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก จากนั้นก็เพลิดเพลินไปกับความโรแมนติคแบบเรือ โดยคุณแม่ของอีจางอูกับอึนจองต่างก็จับมือกันและร้องเพลงด้วยกัน อึนจองเองก็ร่วมร้องเพลงกับคุณแม่ทั้งสอง ส่วนอีจางอูได้แต่เกิดอาการเคอะเขินเพราะไม่รู้ว่าจะทำตัวอย่างไร

ในระหว่างการท่องเที่ยว อีจางอูก็พยายามจะสกินชิพอึนจองตลอดเวลา โดยเมื่อเขาจะกอดเธอก็เบี่ยงตัวหนีจนเขาคะยั้นคะยอว่า "จะไม่กอดฉันบ้างเหรอ" ซึ่งคุณแม่ของทั้งคู่ก็บอกอึนจองว่า "กอดเขาสักหน่อยสิ" จนในที่สุดอึจางอูก็ได้กอดอึนจองสมใจ ซึ่งในระหว่างนั่งเรือชมทะเล อีจางอูก็สวมกอดอึนจอง แสดงความรักให้เห็นอีกด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X