น่ารักอ่ะ! ซุป'ตาเกาหลี “ลีดาเฮ” เยือนไทยตัวเป็นๆ บ่นมา 2 วันอดเจอ “ฟิล์ม รัฐภูมิ”
2012-06-13 16:32:28
Advertisement
คลิก!!!

น่ารักอ่ะ! ซุป'ตาเกาหลี “ลีดาเฮ” เยือนไทยตัวเป็นๆ บ่นมา 2 วันอดเจอ “ฟิล์ม รัฐภูมิ”

เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของคนไทยจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดัง “มาย เกิร์ล” สำหรับนักแสดงสาว “ลี ดา เฮ” ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้บินลัดฟ้าจากเกาหลีใต้ มาเปิดตัวรายการใหม่สัญชาติเกาหลี รายการ “โอช็อปปิ้ง” ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลพระราม9 โดยในงานมีแขกวีไอพีมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ “อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ประธานที่ปรึกษาบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน), “เล็ก บุษบา ดาวเรือง” ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มบริหารบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน), “ฯพณฯ อิม แจ ฮง” เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ประจำประเทศไทย, “นายวงศ์ศักดิ์ สวัสดิ์พาณิชย์” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงมหาดไทย รวมถึงนักแสดงชื่อดังอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง เป็นต้น โดยในงานสาวลีดาเฮได้นำของรักของหวงเป็นกระเป๋ามาร่วมประมูลเพื่อนำเงินบริจาคให้มูลนิธิศุภนิมิต เพื่อสนับสนุนการศึกษาของเด็กยากไร้ ผ่านทางเว็บไซต์รายการด้วย

ซึ่ง ลี ดา เฮ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงการบินมาเมืองไทยในครั้งนี้ว่า ตนเพิ่งกลับมาจากการทำงานที่ประเทศจีน เป็นอะไรที่สนุกมาก ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นผลงานในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ส่วนการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ เป็นที่น่าเสียดายที่ได้มีโอกาสมาแค่ 2 วัน หลังจากเสร็จงานแล้วก็ต้องกลับทันที เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าได้ยินมาว่าสาวลีดาเฮมีเพื่อนที่เมืองไทยหลายคน รวมไปถึงนักร้องหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ด้วย มีโอกาสได้เจอกันบ้างมั้ย เจ้าตัวเผยว่า “จริงๆ ไม่มีโอกาสได้เจอ ฟิล์ม รัฐภูมิ เลย ก็น่าเสียดายเหมือนกัน หวังว่าจะมีโอกาสมากกว่านี้ที่จะได้เจอเพื่อนดาราไทย มันจะดีมาก”

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X