เผยภาพโปสเตอร์ทางการจากภาพยนตร์เรื่อง "R2B: Return to Base" เรน (Rain) นำแสดง เตรียมเข้าฉายเดือนสิงหาคมนี้
2012-06-13 16:27:04
Advertisement
คลิก!!!

เผยภาพโปสเตอร์ทางการจากภาพยนตร์เรื่อง "R2B: Return to Base" เรน (Rain) นำแสดง เตรียมเข้าฉายเดือนสิงหาคมนี้

นักร้องและนักแสดงหนุ่มเรน (Rain) ในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา ได้ทำการเปิดตัวภาพโปสเตอร์ทางการออกมาให้เราได้ชมกันแล้วในวันนี้

วันที่ 13 มิถุนายน CJ Entertainment ได้เปิดเผยว่า "เหลือเวลาอีกเพียงเดือนกว่าเท่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะเข้าฉายในเดือนสิงหาคม ล่าสุดเราได้ทำการเปิดตัวภาพโปสเตอร์ของเรนจากภาพยนตร์เรื่อง "R2B: Return to Base" ออกมาให้ชมกันแล้วครับ"

ในภาพโปสเตอร์ดังกล่าว เราจะได้เห็นเรนนั่งอยู่ในเครื่องบินรบของเกาหลี พร้อมกับโลโก้ของภาพยนตร์ที่วางไว้ตรงมุมด้านล่างของโปสเตอร์ ที่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ชื่อเรื่องใหม่ ซึ่งเปลี่ยนมาจากชื่อเรื่องเดิมคือ "Take Off: Closer to the Sun"

สำหรับวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการนั้น ยังไม่ได้รับการประกาศออกมาให้ทราบกันในตอนนี้ นอกจากนั้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการบินจากภาพยนตร์ในฮอลลีวู้ดมาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยพวกเขาเคยผ่านผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ "The Dark Knight" (2008) และ "Inception" (2010)

ในภาพยนตร์เรื่อง "R2B" เรนได้รับบทเป็นนักบนที่กล้าหาญที่มีชื่อว่าแทฮุน (Tae Hun) ที่จะมาเผยเรื่องราวของชีวิต ความรัก และมิตรภาพ ท่ามกลางสถานการณ์เสี่ยงตายบนคาบสมุทรเกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากภาพยนตร์ที่เคยออกฉายในปี 1964 จากเรื่อง “Red Muffler"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X