มือดีสร้าง “เฟสบุ๊ค” ปลอม “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ขึ้นสเตตัสแต่งงานแล้ว ทำแฟนคลับสับสน!
2012-06-12 12:40:49
Advertisement
คลิก!!!

มือดีสร้างเฟสบุ๊คปลอม คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ขึ้นสเตตัสแต่งงานแล้ว ทำแฟนคลับสับสน!

เฟสบุ๊คปลอมของนางฟ้าเกาหลีคิมแทฮีได้สร้างความสับสนให้กับแฟนๆของเธอเป็นอย่างมาก

เมื่อล่าสุด มีแฟนๆเป็นจำนวนมากได้ส่งเชิญไปเป็นเพื่อนกับเฟสบุ๊คของนักแสดงสาว แต่ในที่สุดก็มีการมาค้นพบที่หลังว่าเฟสบุ๊คของคิมแทฮีอันนั้น เป็นของปลอม

ทางด้าน Luah Entertainment ต้นสังกัดของคิมแทฮีนั้น ได้ออกมาให้ข่าวว่า คิมแทฮีนั้นใช้แค่เพียง me2day (เฟสบุ๊คเกาหลี) อย่างเดียวเท่านั้น เธอไม่ได้มีเฟสบุ๊คเป็นของเธอเอง และนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทางเราจะดำเนินการเพื่อแก้ไขเรื่องดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

เฟสบุ๊คปลอมของคิมแทฮีอันนี้นั้น มีรายละเอียดต่างๆใส่เอาไว้เช่น วันเกิดของเธอ คือวันที่ 29 มีนาคม ปี 1980 เป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล และมีเพื่อนๆนักแสดงอยู่ในลิสต์อีกด้วย

และที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆนั้น ก็คือสถานะที่ขึ้นว่าแต่งงานแล้ว ซึ่งทำให้แฟนๆชาวต่างชาติของเธอนั้น คิดว่าเธอนั้นแต่งงานแล้วจริงๆ

ต้นสังกัดของเธอกล่าวเสริมต่อว่า ในตอนนี้เธอนั้นยุ่งอยู่กับงานในต่างประเทศ ซึ่งเราไม่มีเวลามาเช็คเรื่องราวทางออนไลน์ เราหวังว่าจะไม่มีการสร้างชื่อปลอมแบบนี้อีกในอนาคต ถึงแม้ว่าในตอนนี้เธอจะยังไม่มีตารางงานในเกาหลี แต่เธอจะกลับไปพร้อมกับผลงานดีๆแน่นอน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X