ลือ “วอนบิน-คิมแทฮี” อาจร่วมงานกันในซีรีย์ใหม่!
2012-07-24 14:39:08
Advertisement
คลิก!!!

ลือ “วอนบิน-คิมแทฮี” อาจร่วมงานกันในซีรีย์ใหม่!

หลายคนกำลังสงสัยว่า ฮันรยูสตาร์ระดับแถวหน้าของวงการอย่างวอนบิน อาจจะกลับมามีผลงานกับนางฟ้าเกาหลีคิมแทฮี

เมื่อล่าสุดทางต้นสังกัดของวอนบินอย่าง Eden 9ได้ออกมากล่าวว่า“วอนบินนั้นได้รับข้อเสนอให้มาเล่นซีรีย์ที่เขียนบทโดยโนอีคยอง และก็มีความเป็นไปได้สำหรับผลงานเรื่องนี้ แต่ก็ยังไม่ได้มีการตัดสินใจอะไรในตอนนี้”

เป็นเวลากว่า 12ปี แล้วที่วอนบินนั้นไม่ได้มาเล่นซีรีย์เลย นับตั้งแต่เรื่อง Autumn in My Heart เมื่อปี 2000 เขากลับมาอีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Man From Nowhereเมื่อปี 2010และตอนนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างการหาผลงานเรื่องต่อไป ซึ่งต้องบอกได้คำเดียวว่าเขาได้รับข้อเสนอมามากมายไม่ว่าจะทั้งหนังและซีรีย์แต่ก็ปฏิเสธไปหมด

คิมแทฮีนั้นมีการคาดการณ์ว่าจะได้มาร่วมเล่นซีรีย์เรื่องดังกล่าวคู่กับวอนบิน ซึ่งทางผู้กำกับคิมคยูแทจะมาทำงานร่วมกับนักเขียนบทคนดังกล่าว และได้เคยทำงานร่วมกับคิมแทฮีมาแล้วในผลงานซีรีย์เรื่องIris

ทางด้านตัวแทนจากทีมผู้ผลิตได้ออกมากล่าวว่า “เป็นความจริงที่คิมแทฮีนั้นอยู่ในรายชื่อนักแสดงของเรา แต่เรายังไม่ได้มีการตัดสินใจอะไรในตอนนี้”ทางตัวแทนของคิมแทฮีเองก็กล่าวเช่นกันว่า “คิมแทฮีและผู้กำกับสนิทกันแต่ก็ไม่ได้มีการพูดคุยมาอย่างเป็นทางการ”

ก็ต้องมาตามลุ้นกันว่า วอนบินนั้นจะได้มาร่วมเล่นซีรีย์กับคิมแทฮีหรือไม่

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X