โหลดโฟโต้บุ๊ก "บิ๊กแบง" "Extraordinary 20′s" ผ่านแอพ สโตร์ ได้แล้ว
2012-06-07 18:31:16
Advertisement
คลิก!!!

โหลดโฟโต้บุ๊ก "บิ๊กแบง" "Extraordinary 20′s" ผ่านแอพ สโตร์ ได้แล้ว

เหล่า V.I.P. เตรียมกรี๊ดกันได้แล้ว เพราะข่าวแจ้งว่าหนุ่มๆ "บิ๊กแบง" กำลังจะคลอดโฟโต้บุ๊กอย่างเป็นทางการครั้งแรก ตั้งแต่ที่พวกเค้าเริ่มดีบิวท์ ว้าววววววว!!

สำหรับโฟโต้บุ๊กชุดนี้มีชื่อว่า "Extraordinary 20′s" ซึ่งจะคลานตามออกมาพร้อมกับสเปเชี่ยลอัลบั้ม "Still Alive" ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ โดยภายในจะบรรจุไปด้วยภาพชีวิตประจำวันของ 5 หนุ่มกำเนิดโลก ซึ่งแตกต่างจากภาพของความดรามาติกบนเวทีหรือโชว์ต่างๆ ซึ่งเรามักจะเห็นกันทั่วไปอย่างสิ้นเชิง

สำหรับภาพทั้งหมดจะถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพ "ฮอง จาง ฮยอน" ซึ่งถ่ายทำทั้งในลอนดอนและเกาหลี โดยจับภาพทุกอิริยาบทมากมายของสมาชิกในวงบิ๊กแบง

ที่น่าสนใจคือ "Extraordinary 20′s" สามารถซื้อผ่าออนไลน์ได้ หรือจะผ่านแอพสโตร์บนมือถือก็ยังได้ (ว้าววววว!!) และสำหรับเวอร์ชั่นมือถือภาพจะแบ่งออกเป็นสองเวอร์ชั่น ได้แก่ "ลอนดอนเวอร์ชั่น" และ "โซลเวอร์ชั่น" โดยที่ลอนดอนเวอร์ชั่นนั้นได้ปล่อยออกมาแล้ว (โหลดผ่านแอนดรอยด์ คลิกที่นี่) ส่วนโซลเวอร์ชั่นนั้นคาดว่าน่าจะเป็นสิ้นเดือนนี้ และทั้งสองเวอร์ชั่นก็สามารถโหลดผ่านแอพ สโตร์ได้ภายในเดือนนี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X