สาวก “Beast” เดือด ล่ารายชื่อ-เรียกร้องคำขอโทษเหตุออกอากาศการแสดงไม่หมด ใน “Dream Concert”
2018-09-08 15:21:17
Advertisement
คลิก!!!

สาวก “Beast” เดือด ล่ารายชื่อ-เรียกร้องคำขอโทษจาก KBS เหตุออกอากาศการแสดงไม่หมด ใน “Dream Concert”

เหล่าแฟนๆวง Beast ได้เริ่มมีการเคลื่อนไหวล่ารายชื่อและร้องขอให้ทางสถานี KBS ออกมากล่าวคำขอโทษเหตุที่จู่ๆก็ตัดการออกอากาศการแสดงของวง Beast ออกไปกลางคัน

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในคอนเสิร์ต 2012 I Love You, Korea Dream Concert วง Beast ได้แสดงในเพลงฮิตของพวกเขาอย่างเพลง Fiction และ Shock แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในตอนที่ได้นำมาออกอากาศในวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น เพลง Shock ได้ถูกตัดออก เหลือแค่เพียง Fiction เพลงเดียวและเหลือแค่ครึ่งเดียวด้วย ซึ่งงานนี้สมาชิกวงอย่างโยซอบก็ได้ออกมาทวิตขอร้องแฟนๆในทำนองไม่ต้องไปคิดมากกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ถึงอย่างไรแฟนๆก็ยังคงไม่พอใจและเคลื่อนไหวเพื่อล่ารายชื่อกว่า 50,000 ชื่อในเว็บไซต์ Daum

ข้อความจากแฟนๆได้เขียนว่า “เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต 2012 I Love you, Korea Dream Concert ซึ่งศิลปินนั้นจะได้โชว์เพลงฮิตของตัวเองมากสุดก็สองน้อยสุดก็คือเพลงเดียว แต่อย่างไรก็ตามการแสดงของวง Beast ในเพลง Fiction นั้น เป็นช่วงที่อยู่ระหว่างครึ่งแรกกับครึ่งหลังของคอนเสิร์ตพอดี ซึ่งมีการตัดต่อให้เป็นการแนะนำช่วงต่อไปไปเลย และมีโฆษณาขั้น แล้วก็จบซะอย่างงั้น ผู้คนที่อยู่ในงานบอกว่า Beast นั้นแสดงสองเพลง แต่สิ่งที่ได้ออกอากาศคือเพลงนึงถูกตัดเหลือแค่ครึ่งอีกเพลงไม่มีเลย และไม่ใช่เฉพาะแฟนๆวง Beast เท่านั้น แฟนๆวงอื่นต่างก็รู้สึกว่า ทาง KBS ต้องออกมาแสดงความขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับศิลปินที่พวกเขารัก และทางเราจะขอบคุณมากถ้าคุณจะร่วมลงชื่อด้วย”

จนถึงตอนนี้มีลายชื่อกว่า 8,200 ที่มาลงชื่อ และด้านล่างนี้เป็นคลิปตอนออกอากาศดังกล่าวของเพลง Fiction

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X