ไอยู (IU) และอีกีกวัง (Lee Gi Kwang) แห่ง BEAST ร่วมให้เสียงพากย์อนิเมชั่นเรื่อง "Sammy's Adventures 2" เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี
2012-06-25 11:38:22
Advertisement
คลิก!!!

ไอยู (IU) และอีกีกวัง (Lee Gi Kwang) แห่ง BEAST ร่วมให้เสียงพากย์อนิเมชั่นเรื่อง "Sammy's Adventures 2" เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี

นักร้องสาวไอยู (IU) และนักร้องหนุ่มอีกีกวัง (Lee Gi Kwang) แห่ง BEAST จะให้เสียงพากย์ในอนิเมชั่นของฮอลลีวู้ดในเรื่อง "Sammy's Adventures 2"

โดยทั้งคู่จะมาให้เสียงพากย์เป็นตัวการ์ตูนเต่าที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลที่มีชื่อว่าเอลล่า (Ella) พากย์เสียงโดยไอยู และริกกี้ (Ricky) พากย์เสียงโดยอีกีกวัง ในฉบับภาษาเกาหลีของอนิเมชั่นเรื่อง "Sammy's Adventure 2" ซึ่งจะเข้าฉายในระบบ 3มิติ ที่โรงภาพยนตร์ วันที่ 2 สิงหาคม นี้

อนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ Ben Stassen ในภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวของเอลล่าและริกกี้ ที่จะต้องมาช่วยชีวิตของแซมมี่ (Sammy) และเรย์ (Ray) ผู้ซึ่งติดอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดูไบ

ก่อนหน้านี้ อนิเมชั่นภาคแรก "Sammy's Adventures: The Secret Passage" ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนธันวาคมปี 2010 พากย์เสียงโดยแดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang และซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในบทของเชลลี่ (Shelly) และแซมมี่ (Sammy)

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X