อัลบั้มรวมฮิตชุดพิเศษส่งตรงมาถึงแฟนเพลงชาวไทย จากบอยแบนด์เลือดใหม่ 5 หนุ่มวัยใส “B1A4”
2013-02-14 10:54:18
Advertisement
คลิก!!!

อัลบั้มรวมฮิตชุดพิเศษส่งตรงมาถึงแฟนเพลงชาวไทย จากบอยแบนด์เลือดใหม่ 5 หนุ่มวัยใส “B1A4”
 
          “บีวันเอโฟร์” B1A4 ที่ประกอบหนุ่มหน้าใสถึง 5 คน จอง จินยอง, ลี จองฮวาน, ชา ซอนอู, กง ชานชิค, ชิน ดงอู ถือเป็นบอยแบนด์ เค-ป็อป ที่สร้างชื่อในบ้านเราได้อย่างรวดเร็ว ไม่แพ้บอยแบนด์รุ่นพี่ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างงดงามมาตั้งแต่ปี 2010 กับเพลงฮิตอย่าง Baby I'm Sorry และ Baby Goodnight ทำให้มีแฟนๆ ในบ้านเราให้ความสนใจและติดตามอย่างมากมาย ความร้อนแรงของ “บีวันเอโฟร์” B1A4 ในบ้านเรานั้น แรงจัดถึงขั้นมีการจัดงานแฟนมีตติ้งในบ้านเรา แถมพวกเขายังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่งในบ้านเรา ซึ่งบินตรงไปถ่ายทำโฆษณากันถึงเกาหลีเลยทีเดียว นอกจากนี้สถาบันความสวยความงามในบ้านเราก็ยังเลือกพวกเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยเช่นกัน แล้วกับที่สิงคโปร์พวกเขาก็กลายเป็นบอยแบนด์ที่ชาวเมืองลอดช่องให้ความสนใจไม่แพ้บ้านเรา
 
          ด้วยความแรงจัด แรงจริงขนาดนี้ ทาง “บีวันเอโฟร์” จึงจัดทำอัลบั้มรวมฮิตชุดพิเศษ “B1A4 Super Hits: Asian Edition” ที่ทำขึ้นมาเพื่อแฟนเพลงชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ โดยจะมีเพลงฮิตของพวกเขาให้ฟังกันถึง 18 เพลง ซึ่งมากกว่างานที่ออกวางจำหน่ายในเกาหลีใต้เสียอีก และยังโบนัสพิเศษ ดีวีดี แถมมาให้อีกหนึ่งแผ่น พ่วงด้วยบุ๊คเล็ทของอัลบั้ม ที่ทำเป็นสมุดภาพสวยหรู พิมพ์สี่สีด้วยกระดาษอย่างดีอีกต่างหาก ในแพ็คเกจแบบดิจิแพ็คที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี พร้อมเต็มที่สำหรับการเยือนเมืองไทยอีกครั้งในฐานะหนึ่งในศิลปินที่จะมาร่วมงาน “โคเรียน มิวสิค เวฟ” Korean Music Wave 16 มีนาคมนี้ 
 
          ถือเป็นของดีมีคุณภาพ ที่แฟนๆ “บีวันเอโฟร์” ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X