ห้ามพลาด!! ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และมุนแชวอน (Moon Chae Won) กับฉากจูบครั้งแรกในละคร ‘The Innocent Man’ คืนนี้
2012-09-26 14:33:23

ห้ามพลาด!! ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และมุนแชวอน (Moon Chae Won) กับฉากจูบครั้งแรกในละคร ‘The Innocent Man’ คืนนี้ 
 
มารู (Maru) รับบทโดยซงจุงกิ (Song Joong Ki) และอึนกิ (Eun Gi) รับบทโดยมุนแชวอน (Moon Chae Won) จะมีฉากจูบแรกร่วมกันในละครคืนนี้ 
 
ในตอนที่ 5 ของละครเรื่อง KBS ‘The Innocent Man’ ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 26 กันยายนนี้ อึนกิได้เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อหยุดแจฮี (Jae Hee) รับบทโดยพัคชียอน (Park Si Yeon) จากการขายรีสอร์ทที่แม่ของเธอนั้นดูแลอยู่ มารูได้เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นเช่นกันเพื่อช่วยเหลือเธอ และนั่นทำให้ทั้งคู่มีฉากจูบแรกร่วมกัน   
 
สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นอึนกิสวมชุดสีชมพูและจูบกับมารูท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก อึนกินั้ันตกหลุมรักกับมารู ในขณะที่มารูนั้นไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงของเขาออกมาได้
 
ตัวแทนของละครกล่าวว่า “ฉากจูบของมารูและอึนกิเป็นฉากที่สำคัญมากครับ หลังจากที่ทั้งคู่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาร่วมกัน ได้โปรดติดตามชมว่ามารูจะจัดการแก้แค้นแจฮีได้สำเร็จหรือไม่ และอึนกิที่ตกหลุมรักมารูนั้น เขาจะทำให้ชีวิตของเธอมีสีสันมากขึ้นแค่ไหน ต้องมาติดตามชมกันครับ”
 
อนึ่ง แฟนๆ สามารถติดตามชมตอนที่ 5 ของละคร ‘The Innocent Man’ ได้ในวันที่ 26 กันยายน นี้ เวลา 21.55 น. 
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X