ซงจุงกิ (Song Joong Ki) แปลงโฉมเป็นนักศึกษาแพทย์ในละคร 'Nice Guy'
2012-07-27 14:25:55
Advertisement
คลิก!!!

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) แปลงโฉมเป็นนักศึกษาแพทย์ในละคร 'Nice Guy'

นักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ (Song Joong Ki) แปลงโฉมเป็นนักศึกษาแพทย์หน้าใสกิ๊งในละคร 'Nice Guy'

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ละคร 'Nice Guy' ทางช่อง KBS 2TV ได้เปิดเผยภาพนิ่งภาพแรกที่เป็นภาพของซงจุงกิ นักแสดงนำในละครออกมาให้ชมกันแล้ว โดยภาพที่เปิดเผยออกมาในวันนี้เป็นภาพของซงจุงกิในมาดนักศึกษามหาวิทยาลัยที่สวมเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีฟ้า สะพายกระเป๋าสะพายหลัง ในมือถือวิชาเอกเล่มหนา

โดยในเรื่อง ซงจุงกิ รับบทเป็น คังมารู นักศึกษาแพทย์หนุ่มผู้มีจิตใจบริสุทธิ์ และมี IQ 158 ซึ่งเขามีมันสมองที่มีพรสวรรค์และหน้าตาที่มีเสน่ห์ กระชากใจหญิงสาวทั้งหลาย ถึงแม้ว่ากับ ฮันแจฮี (รับบทโดย พัคชียอน) หญิงสาวที่เขารัก เขาจะเป็นผู้ชายที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่เขาก็จะโชว์ด้านมืดที่เป็นผู้ชายที่แย่ที่ใช้ความรักของ ซออึนกี (รับบทโดย มุนแชวอน) เป็นเครื่องมือในการแก้แค้นของตัวเอง

ผู้เกี่ยวข้องจากละคร 'Nice Guy' กล่าวว่า "ผู้ชมจะต้องรู้สึกตกใจกับการเปลี่ยนแปลงการแสดงของซงจุงกิที่จะเป็นทั้งผู้ชายที่ดีและผู้ชายที่แย่ และได้ลุ้นกันแน่นอนว่า มารู ผู้ชายที่ใช้ชีวิตมาอย่างขยันหมั่นเพียรภายใต้ชีวิตที่ยากลำบากโดยไม่ลืมความหวังจะแปลงร่างในการแก้แค้นที่ทำให้เขาได้รับความเจ็บปวดมาอย่างไรครับ"

อนึ่ง 'Nice Guy' ได้นักเขียนบท อีคยองฮี ที่เคยเขียนบทละคร 'I'm Sorry I Love You', 'Sang Doo, Let's Go To School' มารับหน้าที่เขียนบท ร่วมงานกับผู้กำกับ คิมจินวอน เป็นครั้งแรก โดยละครจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Bridal Mask' ในเดือนกันยายน

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X