YOONA (ยุนอา) เติมเต็มความปรารถนา ร่วมสร้างความทรงจำอีกหนึ่งหน้าอันล้ำค่ากับแฟนคลับชาวไทย
2024-03-01 14:58:40
Advertisement
คลิก!!!

Global Queen YOONA (ยุนอา) แห่งเกิร์ลกรุ๊ปที่ครองใจแฟนคลับชาวไทยมาอย่างยาวนาน Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) เดินทางมาเติมเต็มความปรารถนา พร้อมสร้างความทรงจำอีกหนึ่งหน้าอันล้ำค่าร่วมกับแฟนคลับชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้ง ‘YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE in BANGKOK’ (ยุนอา แฟน มีตติ้ง ทัวร์ : ยูไนต์ อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค อีเวนต์ ฮอลล์ 98

 

ค่ำคืนของ ‘YOONITE in BANGKOK’ เปลี่ยนเป็นทะเลสีชมพูอันสว่างไสว เมื่อดาวเด่นที่ทุกคนรอคอย YOONA (ยุนอา) ปรากฏตัวมาด้วยรอยยิ้มอันสดใส ต้อนรับผู้ชมเข้าสู่โลกของเธอผ่านบทเพลงสุดไพเราะ ‘바람이 불면 (When The Wind Blows)’ พร้อมแนะนำคอนเซ็ปต์ของงานที่เกี่ยวกับนิตยสารหรือหนังสือ ตั้งใจสื่อถึงเรื่องราวอันแสนพิเศษที่จะร่วมเขียนไปด้วยกันทีละบท และชื่องานที่หมายถึง ‘YOONA (ยุนอา) กับแฟนคลับ S♡NE (โซวอน) ได้ UNITE รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน’ แล้วจึงคลายความคิดถึงที่ไม่ได้เจอกับแฟนคลับชาวไทยมานานเกือบ 6 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ด้วยการย้อนความทรงจำของแฟนมีตติ้งครั้งก่อนที่ประเทศไทย การพูดถึงอาหารไทยเมนูโปรด และการชิมอาหารไทย

 

โดย YOONA (ยุนอา) ได้เริ่มต้น ‘Chapter 0’ (บทศูนย์) อย่างเป็นทางการ ผ่านช่วงถาม-ตอบที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ เขียนสิ่งที่อยากรู้เข้ามาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน และลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่คำถามถูกเลือกมาตอบ แถมยังได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นการถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับ YOONA (ยุนอา) ต่อด้วย ‘Chapter 1’ (บทหนึ่ง) กับการเล่าถึงตัวละครสุดโด่งดัง พร้อมเปิดเผยเรื่องราวและภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟของผลงานการแสดงภาพยนตร์ EXIT และซีรีส์ King The Land บรรยากาศแห่งความสุขยังไม่หมดเท่านี้ เพราะความปรารถนาของแฟน ๆ ยิ่งถูกเติมเต็มใน ‘Chapter 2’ (บทสอง) ช่วงทำภารกิจและชาเลนจ์แสนสนุก โชว์หลากหลายความสามารถอันโดดเด่นที่มีเพียงแค่ YOONA (ยุนอา) เท่านั้นที่ทำให้สำเร็จได้ อาทิ การเต้นเพลงไตเติล ‘Kissing You’ และ ‘The Boys’ ของ Girls’ Generation, การคัฟเวอร์เพลงเค-ป๊อปอื่น ๆ โดยเฉพาะเซอร์ไพรส์พิเศษอย่างการทำชาเลนจ์ร้องเพลงภาษาไทย ‘สลักจิต’ เรียกเสียงเชียร์จากทั้งฮอลล์ได้อย่างร้อนแรง 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X