'ภาพวัยแซยิด'! ถ้า"วอนบิน-ฮยอนบิน-ยุนอา" กลายเป็นคุณตา และคุณยายขึ้นมา.. จะเกิดอะไรขึ้น?
2012-07-24 11:04:00
Advertisement
คลิก!!!

ถ้ายุนอา สาวงามแห่งเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด กลายร่างเป็น 'คุณยาย' ขึ้นมา จะเกิดอะไรขึ้น?
23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ชาวเน็ตหัวคิดสร้างสรรค์ผู้หนึ่ง โพสต์รูปภาพ และข้อความตลกปกฮา ลงในเว็บไซต์สังคมออนไลน์แห่งหนึ่ง ในหัวข้อที่ว่า 'ผลจากความป๊อบปูล่าในหมู่เด็กมัธยมฯ'
โดยในรูปภาพดังกล่าว เป็นภาพของนักร้องสาว ยุนอา จากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 'โซนยอชิแด' และนักแสดงหนุ่มสุดหล่อแห่งเกาหลีอย่าง วอนบิน และฮยอนบิน ในวัย 'แซ่ยิด' ของพวกเขา ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าว ได้ใช้ application หนึ่งในสมาร์ทโฟน ในการตัดต่อภาพดังกล่าว
ภาพของพวกเขาและเธอทั้ง 3 คนถูกนำไปตัดต่อ แต่งเสริมเติมแต่ง เพิ่มทั้งรอยตีนกาที่ดวงตา รอยกระ และรอยเหี่ยวย่นที่ใบหน้า เช่น ภาพของวอนบิน ซึ่งเป็นภาพของใบหน้าของเขาที่เต็มไปด้วยกระ และภาพของฮยอนบิน ซึ่งเป็นภาพที่ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วรอยตีนการอบดวงตาเต็มไปหมด รวมไปถึงใบหน้าของยุนอาเองที่ก็ได้เหี่ยวยนไปตามการเวลา
ชาวเน็ตที่ได้ชมกระทู้ดังกล่าวได้แสดงความคิดเห็นว่า "แตกต่างดีนะ" "พอแก่ปุ๊ป ดูดีกว่าฉันอีก" "ขนาดยุนอาก็ยังจะมีรอยกระด้วยนะ"
Source: Star News
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X