คนดังบางคนเกิดมาเพื่อโบยบิน พบกับใบปิดและตัวอย่างแรก "AIR - แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน"
2023-02-23 15:28:47
Advertisement
คลิก!!!

พบกับโปสเตอร์และตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ “AIR - แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน” ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของตำนานวงการกีฬาบาสเกตบอลกับเรื่องราวอันน่าเหลือ ก่อนที่ ไมเคิล จอร์แดน จะเป็นไอคอนนักบาสเก็ตบอลที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ที่เล่าถึงเรื่องราวพลิกเกมอันน่าเหลือเชื่อของสองคู่ค้าธุรกิจ ไมเคิล จอร์แดน ดาวรุ่งหน้าใหม่ในตอนนั้นกับ Nike แบรนด์รองเท้าหน้าใหม่ที่ปฏิวัติโลกของกีฬาและวัฒนธรรมร่วมสมัยด้วยแบรนด์ Air Jordan

ผลงานจากเจ้าของรางวัลออสการ์ เบน แอฟเฟล็ก นำแสดงโดย แมตต์ เดมอน, เจสัน เบทแมน, คริส เมสซีนา, มาร์ลอน เวย์นส์, คริส ทัคเกอร์ และวิโอลา เดวิส เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวชวนประทับใจ ตั้งแต่การลงทุนที่ทำให้การงานอาชีพต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย วิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ของแม่ที่รู้คุณค่าของความสามารถเหลือของลูกชาย และนักกีฬาบาสเก็ตบอลที่กลายเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

เบน แอฟเฟล็ก กำกับฯ จากบทภาพยนตร์ฝีมือ อเล็กซ์ คอนเวรี อำนวยการสร้างฯ โดย ปีเตอร์ กูเบอร์, เจสัน ไมเคิล เบอร์แมน, เดวิด เอลลิสัน, เจฟฟ์ โนบินอฟ, แมดิสัน เอนลีย์, เดมอน และแอฟเฟล็ก

 

Air - Official Trailer (ซับไทย)

https://youtu.be/S3i9V6S48lw 

 

“AIR - แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน”

เข้าฉาย 5 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

#AIRMovie


 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X