ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุ(ไมค์) กับ เท็น ชิโมยามะ ผู้กำกับ Alive Drift 13 ตุลาคมนี้ ซิ่งทะลุไมล์ในโรงภาพยนตร์
2022-10-08 09:25:45
Advertisement
คลิก!!!

ผ่านพ้นไปแล้วกับการโปรโมทภาพยนตร์ของ เท็น ชิโมยามะ ผู้กำกับภาพยนตร์ Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาให้เหล่าสื่อมวลชนได้เก็บสัมภาษณ์ และร่วมพูดคุยกับเหล่าคอหนังและเหล่าบรรดานักซิ่ง ที่ได้คุณปอนด์ เดชะพล โตยิ่งเจริญ นักแข่งดริฟท์ของไทย ผู้ที่นำธงชาติไทยไปโบกบนโพเดียมที่ญี่ปุ่น ก็มาร่วมพูดคุยและร่วมชมภาพยนตร์อีกด้วย

 

Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ คือเรื่องราวของทีมดริฟท์รถที่กำลังจะยุบตัวลงได้พบกับ โคอิชิ โอบะ เกมเมอร์ขี้อายชาวอินโทรเวิร์ทผู้เก่งเรื่องการดริฟท์รถอีสปอร์ตอย่างไม่น่าเชื่อ โคอิชิได้พิสูจน์ฝีมือให้เห็นด้วยรถจริง แต่เขาต้องประชันฝีมือกับนักแข่งมืออาชีพที่เข้ามาท้าทายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน โคอิชิต้องพัฒนาเทคนิค แพชชั่น ความกล้า และทีมเวิร์คเพื่อทำลายเส้นกั้นระหว่างโลกเสมือนจริงกับโลกแห่งความจริง ทำให้เขาและทีมได้พบกับความผาดโผนรูปแบบใหม่ จนเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์การแข่งรถที่มีความเร็วและแม่นยำสูงสุดที่เคยมีการถ่ายทำมา ซึ่งเป็นโลกใบใหมที่เกมเมอร์จะได้สัมผัสกับการดริฟท์ในชีวิตจริง ภาพยนตร์ถ่ายทอดให้เห็นถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเอง 

 

Alive Drift - TV Spot

https://youtu.be/S6u0vwP_YNc

 

ก้าวข้ามทุกลิมิต ไปให้ไกลสุดทาง

Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

13 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

#AliveDrift #ดริฟต์ติ้งซิ่งทะลุไมล์

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X