เปิดประสบการณ์แห่งการดริฟท์ที่สนุกสุดมันใน ใบปิดและตัวอย่างแรก Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ 13 ต.ค. ในโรงภาพยนตร์
2022-09-14 19:50:10
Advertisement
คลิก!!!

เตรียมตัวให้พร้อมไปประลองความเร็ว ดริฟท์รถกันแบบไม่ยั้งกับภาพยนตร์ Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ ผลงานแนวใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกเสมือนจริง สร้างอิงจากการแข่งดริฟท์รถที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศญี่ปุ่น และเกมแข่งรถ Gran Turismo สองสิ่งนั้นมีทั้งรถที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลและแฟนของเกมจากทั่วโลกเป็นเวลายาวนาน จากผลงานการกำกับของ เท็น ชิโมยามะ นำแสดงโดย ไอ โยชิคาวะ, ชูเฮอิ โนมุระ, โช อาโอยากิ, โชได ฟุคุยามะ, ทาคาโนริ จินไน ควบคุมงานสร้างและนักแสดงรับเชิญโดย ดริฟต์คิง เคอิจิ ทสึจิยะ

 

Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ คือเรื่องราวของทีมดริฟท์รถที่กำลังจะยุบตัวลงได้พบกับ โคอิชิ โอบะ เกมเมอร์ขี้อายชาวอินโทรเวิร์ทผู้เก่งเรื่องการดริฟท์รถอีสปอร์ตอย่างไม่น่าเชื่อ โคอิชิได้พิสูจน์ฝีมือให้เห็นด้วยรถจริง แต่เขาต้องประชันฝีมือกับนักแข่งมืออาชีพที่เข้ามาท้าทายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน โคอิชิต้องพัฒนาเทคนิค แพชชั่น ความกล้า และทีมเวิร์คเพื่อทำลายเส้นกั้นระหว่างโลกเสมือนจริงกับโลกแห่งความจริง ทำให้เขาและทีมได้พบกับความผาดโผนรูปแบบใหม่ จนเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์การแข่งรถที่มีความเร็วและแม่นยำสูงสุดที่เคยมีการถ่ายทำมา ซึ่งเป็นโลกใบใหมที่เกมเมอร์จะได้สัมผัสกับการดริฟท์ในชีวิตจริง ภาพยนตร์ถ่ายทอดให้เห็นถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเอง 


Alive Drift - Official Trailer 1 (ซับไทย)

https://youtu.be/b7BgT_oT0ZQ

หรือ
https://www.facebook.com/WarnerBrosTH/videos/1438575596642542

 

ก้าวข้ามทุกลิมิต ไปให้ไกลสุดทาง

Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

13 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

#AliveDrift #ดริฟต์ติ้งซิ่งทะลุไมล์

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X