ฝ่าเส้นทางสุดแกร่งของซูเปอร์สตาร์อินเตอร์ “อีบยองฮอน” ก่อนไต่ระดับฝ่าหายนะใน “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ”
2022-07-22 18:38:27
Advertisement
คลิก!!!

“อีบยองฮอน” ถือเป็นนักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีที่ก้าวเข้าสู่ระดับอินเตอร์ได้อย่างสมเกียรติ นอกจากการแสดงสุดคมและการพลิกบทบาทได้อย่างหลากหลายแล้ว เขายังเป็นนักแสดงหนุ่มระดับเอบวกที่มีหน้าตาดีและมาดเท่ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน รวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบและหมายปองของสาวๆ อยู่ตลอดกาล 

 

จากชายหนุ่มที่ไม่เคยมีความฝันว่าจะเป็นนักแสดงอาชีพ จนกระทั่งวันหนึงได้ก้าวเข้ามาสู่โลกภาพยนตร์และวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว เมื่อเขาได้แสดงในละครสั้นเรื่องแรกอย่าง Asphalt My Hometown ที่ทำให้เขาได้รับโอกาสและมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งซีรีส์อย่าง Tomorrow Love Beautiful My Lady, All In, Iris, Mr. Sunshine, Squid Game  และภาพยนตร์เรื่องเด่นๆ อาทิ Bungee Jumping of Their Own, A Bittersweet Life, The Good the Bad the Weird ฯลฯ จนนำเข้าก้าวสู่ฮอลลีวูดและมีผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น G.I. Joe 1-2, RED 2, Terminator Genisys

 

จากความสามารถอันหลากหลายและบทบาทการแสดงที่โดดเด่นทำให้เขาได้รับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Baeksang Arts Awards รวมถึงรางวัล Grand Bell Award for Best Actor จากภาพยนตร์เรื่อง  Ashfall นอกจากนี้อีบยองฮอนยังเป็นนักแสดงคนแรกของเกาหลีที่ได้เป็นผู้ประกาศรางวัลใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์” (ครั้งที่ 74) และมอบรางวัลนักแสดงนำหญิงให้กับ Renate Reinsve (The Worst Person in the World) 

 

จากผลงานที่โดดเด่นและสร้างชื่อมากมายจึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะเป็นนักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีที่ผู้กำกับทั้งในและนอกประเทศต่างก็อยากร่วมงานด้วย ล่าสุด คอนเฟิร์มได้จากบทบาทสำคัญในภาพยนตร์แอ็กชันหายนะเหนือน่านฟ้าฟอร์มยักษ์ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ที่ อีบยองฮอน รับบทเป็น แจฮยอก พ่อผู้มีอาการกลัวเครื่องบินขั้นรุนแรงแต่ต้องพาลูกสาวเดินทางไปฮาวายเพื่อพบกับแพทย์เฉพาะทาง จนประสบวิกฤตร้ายแรงบนเครื่องบินอย่างไม่คาดฝัน เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกสาวพร้อมกับพาทุกคนบนไฟลต์คลั่งนี้ฝ่าหายนะครั้งใหญ่ไปให้ได้

 

 

“ผมชอบสถานการณ์ในเรื่องความกดดันของมัน แจฮยอก ตัวละครของผมเป็นโรคกลัวเครื่องบิน ตัวผมเองก็กลัวเหมือนกัน ผมไม่เคยเล่นเป็นตัวละครที่มีอาการนี้ในหนังเรื่องไหนมาก่อน ผมอยากรู้ว่าผมจะเผชิญกับความกลัวแล้วเอาชนะมันได้หรือไม่ แต่แรงจูงใจแรกก็คือสถานการณ์ในภาพยนตร์นั้นมันน่าตื่นเต้นทำให้ผมอยากไปอยู่ในนั้น มันเป็นประสบการณ์ใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นแง่มุมต่างๆ ของมนุษย์ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่รุนแรง และทุกคนมีปฏิกิริยาในแบบของตัวเอง แต่แจฮยอกที่ตัดสินใจเดินทางครั้งนี้กับลูกสาวของเขาต้องเผชิญหน้ากับความตายด้วยความหวาดกลัวบนเครื่องบิน นี่คือเหตุผลที่เขาทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะความกลัวนี้ และต้องสร้างความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวและความเห็นอกเห็นใจสำหรับผู้ชม” 

 

และสำหรับวงการหนังเกาหลีที่ก้าวไกลไปทั่วโลก นักแสดงระดับอินเตอร์อย่าง “อีบยองฮอน” ก็ได้เผยความรู้สึกในเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกว่าภาพยนตร์เกาหลีมีอิทธิพลต่อผู้คนทั่วโลก ซึ่งผมภูมิใจมาก อุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเราเติบโตขึ้น มันจะดีสำหรับผมและสำหรับนักแสดงรุ่นน้องต่อๆ ไปด้วย มันเป็นเวลาที่จะเราจะได้แสดงเรื่องราวและเนื้อหาของหนังที่เป็นภาษาเกาหลีออกมาให้ผู้สร้างภาพยนตร์ทั่วโลกได้รู้จัก และได้รับความสนใจมากขึ้นในอนาคต ผมคิดว่าถึงคิวของเราแล้ว”

 

เตรียมพบกับสุดยอดการแสดงในบทบาทล่าสุดที่การันตีได้ว่าถูกเขียนขึ้นมาเพื่อนักแสดงที่ชื่อ “อีบยองฮอน” โดยเฉพาะก็ว่าได้ ในภาพยนตร์แอ็กชันหายนะบล็อกบัสเตอร์ “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/1u6SXZ5mebE

สกู้ปพิเศษรัดเข็มขัดให้แน่น ทะยานไปกับ 5 ความยิ่งใหญ่!! https://youtu.be/9Kt4EWdOvi0

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X