ซีรีส์ Marvel ไลฟ์แอ็กชัน กลับมารวมตัวอีกครั้ง บน Disney+ Hotstar เริ่มสตรีม 29 มิถุนายนนี้
2022-05-20 15:12:54
Advertisement
คลิก!!!

เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนรอคอย จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ทั้ง  “Daredevil,” “Jessica Jones,” “Luke Cage”, “Iron Fist,” “The Punisher และ “The Defenders” 

ตั้งแต่ 29 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป Disney+ Hotstar ส่งมอบความสนุกให้แฟน ๆ มาร์เวลแบบเต็มอิ่มมากขึ้น ด้วยซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็น Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist, The Punisher  และ The Defenders พวกเขาเหล่านี้จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ตั้งแต่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป

Marvel บน Disney+ Hotstar

ตั้งแต่เปิดตัว มาร์เวลแท็บ บนแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar แท็บดังกล่าวก็กลายเป็นพื้นที่เก็บรวบรวมภาพยนตร์และรายการต่าง ๆ ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่แฟน ๆ ทุกคนสามารถเข้าไปเลือกชม และรับความบันเทิงได้อย่างไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็น Avengers: Endgame และ Black Panther จากมาร์เวลสตูดิโอส์ ภาพยนตร์จากแฟรนไชส์อย่าง X-Men ซีรีส์ออริจินัลของ Disney+ Hotstar ทั้ง WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier, Loki และ Hawkeye, ซีรีส์แอนิเมชันจากมาร์เวลสตูดิโอส์อย่าง What If…? และรายการพิเศษ รายการสั้น และสารคดีเบื้องหลังสนุก ๆ อีกมากมาย อาทิ “Marvel Studios Assembled” อีกด้วย

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X