ติดตามความสัมพันธ์หลากรสชาติของคู่ชีวิตในซีรีส์ Scenes From A Marriage พร้อมกันวันที่ 13 กันยายน นี้ เฉพาะทาง HBO GO เท่านั้น
2021-09-10 17:21:41
Advertisement
คลิก!!!

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

เครดิตรูปภาพ: HBO GO

 

Scenes From A Marriage ซีรีส์ห้าตอนของ HBO ดัดแปลงจากซีรีส์สุดคลาสสิกจากสวีเดนของ อิงมาร์ เบิร์กแมน (Ingmar Bergman) กำกับโดย ฮาไก เลวี (Hagai Levi) เจ้าของผลงานอันโด่งดัง อาทิ ซีรีส์ของ HBO อย่าง In Treatment และ Our Boys รวมถึง The Affair นำแสดงโดย ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac) จาก Show Me a Hero ซีรีส์ของ HBO และ เจสสิก้า แชสเทน (Jessica Chastain) นักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดส์ จาก Zero Dark Thirty โดยจะฉายพร้อมกันกับสหรัฐอเมริกาในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน และสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์ เฉพาะทาง HBO GO เท่านั้น

 

Scenes From A Marriage ว่าด้วยเรื่องราวภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกของความสัมพันธ์ ชวนให้เรามาสำรวจความรัก ความเกลียดชัง ความปรารถนา การมีคู่สมรสคนเดียว การแต่งงาน และการหย่าร้าง ผ่านมุมมองร่วมสมัยของคู่รักชาวอเมริกันอย่าง Mira (รับบทโดย เจสสิก้า แชสเทน) ผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและความทะเยอทะยาน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จในชีวิตแต่งงาน กับ Jonathan (รับบทโดย ออสการ์ ไอแซ็ค) ศาสตราจารย์ด้านปรัชญาผู้หมดหวังที่จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาให้เหมือนเดิม

 

เรื่องราวในซีรีส์ Scenes From A Marriage จะพาเราไปร่วมค้นหาความซับซ้อนในความสัมพันธ์ของ Jonathan และ Mira อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งต่างคนต่างรู้ดีว่าชีวิตการแต่งงานของพวกเขาไม่ได้ถูกทำลายจากเหตุการณ์หรือข้อบกพร่องใดๆเลย เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาโดยผู้ชมจะสามารถซึมซับความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ผ่านบทสนทนาของทั้งคู่ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกระหว่างความเกลียดชังและความรัก

 

เรื่องย่อ

ตอนที่ 1 “Innocence and Panic”

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 

หลังจากครุ่นคิดและไตร่ตรองอย่างหนักมาตลอดทั้งวัน Mira และ Jonathan สามีของเธอต้องหาทางออกให้กับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่หลังจากเผชิญกับข่าวที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อน 

เขียนบทโดย Hagai Levi และ Amy Herzog และกำกับการแสดงโดย Hagai Levi

 

ตอนที่ 2 “Poli” 

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 

Mira กลับมาจากการเดินทางเพื่อทำธุรกิจพร้อมกับการเปิดเผยความจริงอันน่าตกใจ เธอและ Jonathan พยายามดิ้นรนเพื่อจัดการกับผลกระทบซับซ้อนที่ตามมา

เขียนบทและกำกับการแสดงโดย Hagai Levi

 

ตอนที่ 3 “The Vale of Tears” 

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 

Jonathan และ Mira แชร์ทุกอย่างที่พวกเขาได้เรียนรู้นับตั้งแต่ที่ทั้งคู่แยกกัน และรื้อฟื้นสายสัมพันธ์เก่าๆซึ่งมีความเสี่ยงว่าจสะกิดบาดแผลเดิมนั้นให้กลับรุนแรงยิ่งขึ้น 

เขียนบทและกำกับการแสดงโดย Hagai Levi

 

ตอนที่ 4 “The Illiterates” 

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 

Jonathan และ Mira กลับมาพบกันอีกครั้ง และได้ทบทวนเรื่องราวจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งสอง แต่แล้วก็กลับกลายเป็นการจุดไฟสัญชาตญาณที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อนของทั้งคู่ในท้ายที่สุด

เขียนบทและกำกับการแสดงโดย Hagai Levi

 

ตอนที่ 5 “In the Middle of the Night, in a Dark House, Somewhere in the World”

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 

ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเรื่องย่อของตอนที่ 5

เขียนบทโดย Hagai Levi และ Amy Herzog กำกับการแสดงโดย Hagai Levi

 

ซีรีส์ Scenes From A Marriage ดัดแปลงจากซีรีส์ของ Ingmar Bergman เขียนบทและกำกับโดย Hagai Levi อำนวยการสร้างโดย Hagai Levi, Michael Ellenberg, Lars Blomgren, Amy Herzog (ผู้ร่วมเขียนบทตอนที่ 1 และ ตอนที่ 5), Jessica Chastain, Oscar Isaac, Daniel Bergman และ M. Blair Breard

 

สามารถรับชมหรือดาวน์โหลดซีรีส์ Scenes From A Marriage ทั้งห้าตอนได้ทาง HBO GO ผ่าน 3BB หรือที่ https://www.hbogo.co.th/ ดาวน์โหลดแอปที่  App Store หรือ Play Store พร้อมรับสิทธิทดลองใช้งานฟรี HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

 

#      #      #

 


.Latest